รายการ Real Review Mini EP.1 – จะมาพาทุกท่านไปชมกับโครงการ The Politan Aqua ซึ่งเป็นคอนโดริมน้ำที่ตั้งอยู่บนถนนสนามบินน้ำ จังหวัดนนทบุรี ซึ่งเป็นโครงการขนาดใหญ่ ขนาดกว่า 10.6 ไร่ ที่พัฒนาโดยเจ้าของโครงการคือ Everland ซึ่งพัฒนาอยู่บนพื้นที่อาณาจักร The Politan และด้วยความสูงกว่า 61 ชั้น หรือ 213 เมตร ถือเป็นโครงการคอนโดมิเนี่ยมริมน้ำที่มีความสูงเป็นอันดับที่ 6 ของประเทศ

หากมองถึงเรื่องของความคุ้มค่าของ ทำเลคอนโดที่ได้บรรยากาศริมน้ำ ความสะดวกในการเดินทางซึ่งใกล้กับรถไฟฟ้าพระนั่งเกล้า (สายสีม่วง) รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่มีทั้ง สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ล็อบบี้, Sky Lounge, Game Room และอื่นๆอีก ในราคาเฉลี่ยโครงการอยู่ที่ 75,000 บาท/ตร.ม. หรือเริ่มต้นที่ 1.45 ล้านบาท ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนโดริมน้ำในราคาย่อมเยามากๆครับ

 

FACT (Dec 2017)

 

INFORMATION

โครงการ : THE POLITAN AQUA
เจ้าของโครงการ : EVERLAND

พื้นที่โครงการ : 10.6  ไร่
ที่ตั้ง : ถ. สนามบินน้ำ
จำนวนอาคาร : 1 อาคาร
จำนวนชั้น : 61 ชั้น
เว็บไซต์ :
THE POLITAN AQUA

UNIT TYPE

จำนวนยูนิตทั้งหมด :
  2,741 ยูนิต

– 1 ห้องนอน
26 – 30 ตร.ม.

– 2 ห้องนอน
60 ตร.ม.

FACILITIES

– 1st Floor : Lobby, Mailbox & Storage Space, Clubhouse with Lounge & Swimming
– 8-9th Floor : Swimming Pool, Pavilion, Garden
– 61st Floor : Sky Lounge, Swimming Pool, Fitness

PRICE

ราคาเริ่มต้น : 1.45 ลบ.
ราคาเฉลี่ย : 75,000 บาท/ตร.ม. โดยประมาณ
เปิดโครงการ : Q1 2560
คาดว่าแล้วเสร็จ : Q2 2563

 

Master Plan

โครงการ The Politan Aqua คอนโดริน้ำแห่งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการใน The Politan ซึ่งอยู่ในส่วนของ Phase 3 ของทั้ง Project ในพื้นที่ขนาด 10.6 ไร่ ในส่วนของโครงการที่มีการทำมาก่อนหน้าประกอบไปด้วย โครงการ The Politan Rive ซึ่งเป็นโครงการคอนโดสูง 56 ชั้น

ในส่วนของ Phase 1 สำหรับ Phase 2 จะเป็นคอนโดมิเนี่ยม Low rise 8 ชั้นชื่อว่า โครงการ The Politan Breeze ถัดมาจากโครงการ The Politan Rive ในส่วนของที่ดินส่วนอื่นๆ ยังไม่มีเปิดเผยโครงการใหม่ขึ้นมา แต่มองว่าจะทำให้โครงการมีความเจริญมากขึ้นในอนาคต

 

Unit Type

ภายในโครงการ The Politan Aqua สามารถแบ่งรูปแบบประเภทห้องออกมาได้เป็น 4 ขนาด 2 ประเภท ที่กระจายอยู่ ดังนี้ ห้อง 1 bedroom ได้แก่ ขนาด 26 sq.m. 29 sq.m. และ 30 sq.m. ซึ่งเป็น Type หลักของโครงการ ในส่วนของห้องประเภท 2 bedroom มีขนาด 60 sq.m.

ทั้ง 2 ประเภทมีการจัดวาง Layout ที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับลูกค้าว่าชอบแบบไหน เช่น ห้องขนาด 29 sq.m. เน้นความเ็นส่วนตัวเพราะว่ามีการวางห้องน้ำให้ติดกับห้องนอน ส่วนของ Type 26 sq.m. และ 30 sq.m. จะเน้นการใช้งานที่แบ่งส่วนกันชัดเจนกว่า

 

Price

สำหรับราคาเริ่มต้นของโครงการ ณ ปัจจุบันอยู่ที่ 1.45 ล้านบาท หรือถ้าคิดเป็นค่าเฉลี่ยจะอยู่ที่ 75,000 บาท/ตร.ม. ซึ่งเมื่อเทียบกับโครงการที่อยู่ใกล้เคียงในโซนของสนามบินน้ำแล้ว เช่น  Manor Sanambinnam ที่มีราคาเฉลี่ยที่ 88,00 บาท/ตร.ม., Metro Luxe River Front ที่มีราคาเฉลี่ยที่ 100,000 บาท/ตร.ม.

ถือว่าราคาย่อมเยากว่า ในขนาดโครงการที่ใหญ่ เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าสถานีพระนั่งเกล้า และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโครงการ แบบนี้

Promotion

ในส่วนของโปรโมชั่น ซึึ่งในช่วงวันที่ 3 – 4 ก.พ. 2561 ที่จะถึงนี้ ทางโครงการจะมีโปรโมชั่นพิเศษ คือ เป็น Premium Furniture Package ซึ่งเบื้องต้นจะมีแถม Sofa, TV Carbinet, Wardrobe เป็นต้น รวมไปถึงส่วนลดเพิ่มเติมอีก 40,000 บาท เมื่อแวะเข้าไปเยี่ยมชมที่โครงการครับ

สามารถติดต่อเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการหรือโปรโมชั่น ได้ที่ เบอร์ 02-002-2222 หรือเข้าไปดูรายละเอียดโครงการได้ที่ 

http://www.thepolitancondo.com/aqua/