The City สาทร-สุขสวัสดิ์

The City สาทร-สุขสวัสดิ์ บ้านเดี่ยว Luxury สไตล์ Modern จาก AP ตั้งอยู่ที่ซอยสุขสวัสดิ์ 39 ถนนสุขสวัสดิ์ เขตทุ่งครุ กทม. บนทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวกทั้งถนนสายหลักผ่านสะพานภูมิพลเชื่อมเข้า CBD สีลม-สาทรได้โดยตรงและทางด่วนเฉลิมมหานคร วงแหวนรอบนอกที่ไม่ไกลจากโครงการ และรถไฟฟ้าสายสีม่วงในอนาคตที่สามารถเดินทางเข้า-ออกใจกลางเมืองได้รวดเร็ว รวมถึงใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันของครอบครัวรอบด้าน
มี Concept โครงการคือ THE LUXURY PRIVATE RESIDENCES พื้นที่อยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ ที่สงบเป็นส่วนตัว กับบ้านที่มีฟังก์ชั่นและพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัว ซึ่งมีแบบบ้านถึง 7 แบบ ที่มีความหลากหลายตอบโจทย์การใช้ชีวิตของครอบครัวที่แตกต่างกัน ในราคาเริ่มต้น 13.9 ลบ.

FACT

Project Name : The City สาทร-สุขสวัสดิ์ Developer :  AP Location : ซอยสุขสวัสดิ์ 39 ถนนสุขสวัสดิ์ เขตทุ่งครุ กทม. Project Area44-1-40.9 ไร่ No. of Units : 136 หลัง House Type : บ้านเดี่ยว
Land Area : เริ่มต้น 50 ตร.ว. Facilities : Clubhouse, Swimming Pool, Lounge, Fitness, Garden ระบบรักษาความปลอดภัย : Security Gate (Double Gate), รปภ. 24 ชม., Key Card Access, CCTV Expected Completion : คาดว่าแล้วเสร็จ 2562 Common Expense : ราคาเริ่มต้น 13.9 ลบ. ค่าส่วนกลาง 26 บ./ตร.วา
UNIT TYPES :
CITY Lux พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คัน CITY Prive พื้นที่ใช้สอย 225 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คัน CITY Retreat พื้นที่ใช้สอย 262 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คัน CITY Spacious พื้นที่ใช้สอย 309 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 3 คัน
CITY Scenery พื้นที่ใช้สอย 388 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถ 3 คัน CITY Myer พื้นที่ใช้สอย 375 ตร.ม. 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องแม่บ้าน 1 ห้องพระ ที่จอดรถ 3 คัน CITY Lux Lodge พื้นที่ใช้สอย 388 ตร.ม. 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถ 4 คัน

The City สาทร-สุขสวัสดิ์ ตั้งอยู่ที่ซอยสุขสวัสดิ์ 39 ถนนสุขสวัสดิ์ เขตทุ่งครุ กทม. ซึ่งความโดดเด่นของโครงการอย่างแรกเลยคือเรื่อง “ทำเล” ที่ครบครันทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและการเดินทางได้หลายทางเลือก เนื่องจากใกล้กับทางด่วนเฉลิมมหานครและวงแหวนรอบนอก ทำให้สะดวกต่อการเดินทางทั้งเข้า-ออกเมือง รวมถึงสะพานภูมิพลที่สามารถเชื่อมเข้าใจกลางเมืองโดยตรง และรถไฟฟ้าสายสีม่วงในอนาคตที่อยู่ไม่ไกลจากโครงการทำให้เพิ่มทางเลือกในการเดินทางอีกด้วย 
และเรื่อง “บ้าน” ที่ออกแบบฟังก์ชั่นมาอย่างครบครันและพื้นที่ใช้สอยที่ลงตัว โดยไม่จำเป็นต้องต่อเติมหรือกั้นห้องเพิ่ม ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนห้องบางห้องให้ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ รวมถึงสเปควัสดุและเครื่องใช้ที่ให้มาค่อนข้างคุณภาพดี ซึ่งโครงการมีแบบบ้านถึง 7 แบบ เพื่อตอบโจทย์ครอบครัวผู้อยู่อาศัยที่หลากหลายและแตกต่างกัน

1.ทำเลดีเดินทางได้หลายเส้นทาง เข้าออกเมืองสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ทำเลของโครงการถือว่าเดินทางสะดวกทั้งรถยนต์และรถไฟฟ้า เข้า-ออกเมืองได้รวดเร็ว เนื่องจาก ตัวโครงการตั้งอยู่ระหว่างทางด่วนเฉลิมมหานคร เข้าเมืองหลวงได้โดยตรง (จากโครงการ 3.4 กม.) และทางด่วนวงแหวนรอบนอกฝั่งใต้ ขับออกนอกเมืองได้เลย (จากโครงการ 2.8 กม.) และยังใกล้กับสะพานภูมิพลที่เชื่อมเข้าสู่ในเมืองโดยตรงได้เช่นกัน  และในอนาคตจะมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ผ่านหน้าโครงการ คือ สถานีพระประแดง (จากโครงการ 1.5 กม.) ที่เชื่อมรถไฟฟ้าได้ทุกเส้นทั่วกรุงเทพฯ ซึ่งสร้างความสะดวกการเดินทางเข้าออกเมืองมากและทำให้โดยรอบพื้นที่มีความคึกคัก เจริญยิ่งขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ บริเวณรอบพื้นที่ยังรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตอบรับวิถีชีวิตประจำวันของครอบครัว อย่างห้างสรรพสินค้า Major Hollywood,Central Rama3 ,Big C ,Tesco Lotus ,MaxValue สถานศึกษาอย่าง รร.เซนต์แมรี่ ,รร.สารสาสน์,รร.วิสุทธิกษัตรี, ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีและ รพ.บางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล, รพ.บางปะกอก 1 เป็นต้น
Central Rama3 Image: Mall Bangkok
โรงพยาบาลบางปะกอก 9 Image: Baania
รร.เซนต์ แมรี่ Image: eduzones
ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี Image: Mthai

2.เดินทางสะดวก+ความเจริญ จากรถไฟฟ้าสายสีม่วงในอนาคต 

โครงการอยู่ในแนวเส้นรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ ช่วงเตาปูน-ราษฎร์บูรณะ เป็นระบบ Heavy Rail  มีทั้งหมด 17 สถานี เป็นเส้นทางรถฟ้าสายหลักที่สามารถเชื่อมต่อการเดินทางกรุงเทพฯและเขตปริมณฑลตามแนวเส้นทางนนทบุรี-กรุงเทพ-สมุทรปราการ และยังเชื่อมกับสายสีน้ำเงิน,เหลือง,เขียว,แดง ซึ่งสามารถเดินทางเชื่อมต่อทั่วถึงทั้งกรุงเทพอีกด้วย โดยคาดว่า เริ่มก่อสร้างโครงการในช่วงปลายปี 2561 และเปิดให้บริการในเดือนพ.ค. 2567 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิก click button-06

3.บ้านหลังใหญ่หลากหลายแบบ ฟังก์ชั่นครบในตัว โดยไม่ต้องต่อเติมเพิ่ม

ในหัวข้อนี้ Realist จะนำบ้านแบบ CITY SCENERY ซึ่งเป็นบ้านตัวอย่างของโครงการ มาเป็นตัวแทนใช้วิเคราะห์จุดเด่น-ด้อยของบ้านในส่วนต่างๆ

CITY SCENERY

พื้นที่ใช้สอย : 375 ตร.ม. ห้องนอน : 5 ห้อง ห้องนั่งเล่น : 1 ห้อง ห้องน้ำ : 6 ห้อง ที่จอดรถ : 3 คัน เหมาะกับครอบครัวที่ต้องการจะขยายเป็นครอบครัวใหญ่ในอนาคต พื้นที่ชั้นล่างออกแบบรองรองรับการขยับขยาย ห้องอเนกประสงค์สามารถปรับใช้นอนเล็กเป็นห้องนอนสำหรับรับแขก,เด็ก,ผู้สูงอายุหรือห้องทำงานได้โดยไม่ต้องกั้นห้องเพิ่ม ส่วนนั่งเล่นทำเป็น Double Space สูงโปร่งกว่า 5.8 ม. และกระจกบานใหญ่รับแสงธรรมชาติเต็มที่ หน้าต่างชั้นล่างสามารถเปิดโล่ง และเห็นสวนด้านนอกได้รอบด้าน ส่วนครัวให้เคาน์เตอร์ชุดครัว,ชั้นเก็บของและเครื่องดูดควันมาครบชุด ห้องนอนชั้นบนมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง ส่วนห้องนอนใหญ่ ออกแบบให้สามารถจัดพื้นที่เป็น Walk-In Closet ได้ มีห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมสุขภัณฑ์ครบชุด เพิ่มอ่างล้างมือมา 2 อ่างและอ่างอาบน้ำมาให้ด้วย พื้นที่ระเบียงค่อนข้างใหญ่สามารถใช้เป็นพื้นที่นั่งเล่นและวางต้นไม้ได้และที่จอดรถถึง 3 คัน

1.Double Space สูงกว่า 5.8 ม. ทำให้พื้นที่ดูโปร่งโล่ง

อยู่บริเวณส่วนนั่งเล่น เพิ่มความโปร่งโล่ง และรับแสงธรรมชาติจากภายนอกได้มากจากช่องแสงชั้นล่างและชั้นสองทำให้บ้านดูสว่างยิ่งขึ้น 

2.ออกแบบรองรองรับการขยับขยายโดยไม่ต้องกั้นห้องเพิ่ม

ทั้งห้องนอนเล็กชั้นบน, ชั้นล่างสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องอเนกประสงค์ใช้งานอย่างอื่นได้ เช่น สามารถปรับใช้เป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ, รับแขกหรือห้องทำงานได้โดยไม่ต้องกั้นห้องเพิ่ม

3.พื้นที่ชั้นล่าง ส่วนนั่งเล่นค่อนข้างเยอะ และกระจกบานใหญ่รับแสงธรรมชาติเต็มที่

ส่วนนั่งเล่นและทานอาหารเชื่อมถึงกัน ทำให้ดูกว้างขวาง หน้าต่างชั้นล่างสามารถเปิดรับสวนด้านนอกได้ ความสูงต่อชั้นสูงกว่า 2.8 ม.ทำให้บ้านโปร่งไม่อึดอัด

4.ห้องนอนมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง ห้องน้ำของห้องนอนใหญ่ให้อ่างอาบน้ำมาด้วย

ห้องนอนใหญ่ออกแบบให้สามารถจัดพื้นที่เป็น Walk-In Closet ได้ มีห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมโถสุขภัณฑ์,ผักบัว, อ่างอาบน้ำและอ่างล้างมือ 2 อ่าง (His & Her) มาให้ด้วย
 

5.ที่จอดรถกว้าง จอดได้ถึง 3 คัน

พื้นที่จอดรถค่อนข้างกว้างสามารถจอดรถขนาดใหญ่และครอบครัวใหญ่ที่มีรถหลายคันได้ 

6.พื้นที่ระเบียงค่อนข้างใหญ่

พื้นที่ระเบียงของห้องนอนใหญ่กว้างและยาวถึง 3 ใน 4 ของด้านยาวตัวบ้าน สามารถใช้เป็นพื้นที่นั่งเล่นและวางต้นไม้ได้

วิเคราะห์ผัง ดูภาพรวม

ภาพรวมการวางผังบ้านค่อนข้างลงตัว ส่วนนั่งเล่น รับแขกและส่วนทานอาหารเชื่อมถึงกันเป็นโถงพื้นที่ขนาดใหญ่ของชั้น 1 มีห้องนอนชั้น 1 ไว้รองรับสำหรับแขกที่มาพักเพื่อความเป็นส่วนตัวหรือผู้สูงอายุที่เดินขึ้นลงบันไดลำบากได้ ซึ่งตัวบ้านมีห้องนอนค่อนข้างเยอะถึง 5 ห้องทำให้สามารถปรับเป็นห้องอเนกประสงค์อื่นๆอย่างห้องทำงานหรือห้องเก็บของได้อีกด้วย
พื้นที่ชั้น 2 มีส่วนพื้นที่อเนกประสงค์ตรงข้างบันไดที่เป็นชั้นลอยเชื่อมจากชั้น 1 สามารถเป็นพื้นที่นั่งเล่น พักผ่อนหรือที่นั่งทำงานได้ ตัวบ้านแบ่งส่วนผู้อยู่อาศัยกับส่วนแม่บ้านอย่างชัดเจน ทั้งห้องนอน,ห้องน้ำของแม่บ้านและส่วนซักล้างที่ติดกับครัวทำให้ใช้งานสะดวก ทางด้านที่จอดรถนั้นค่อนข้างกว้างสามารถจอดรถได้ถึง 3 คัน มีส่วนทางเข้ารองแยกจากทางเข้าหลักอีกด้วย
ส่วนนั่งเล่น
ส่วนรับประทานอาหาร 
ส่วนนั่งเล่น DOUBLE SPACE
ห้องครัว
ห้องน้ำชั้นล่าง 
ห้องนอนชั้นล่าง
ห้องน้ำส่วนตัวของห้องนอนชั้นล่าง
ส่วนโถงอเนกประสงค์ชั้น 2 
ห้องนอนใหญ่ 
Walk-in Closet
ห้องน้ำส่วนตัวองห้องนอนใหญ่
ห้องนอน 2 
ห้องนอน 3 
ห้องน้ำส่วนตัวของห้องนอนเล็ก 2
ห้องน้ำส่วนตัวของห้องนอนเล็ก 3 

CITY LUX

พื้นที่ใช้สอย : 190 ตร.ม. ห้องนอน : 4 ห้อง ห้องนั่งเล่น : 1 ห้อง ห้องน้ำ : 3 ห้อง ที่จอดรถ : 2 คัน เหมาะกับครอบครัวเริ่มต้นขนาดเล็ก พื้นที่ชั้นล่างออกแบบรองรองรับการขยับขยาย ห้องอเนกประสงค์สามารถปรับใช้นอนเล็กเป็นห้องนอนสำหรับรับแขก,เด็ก,ผู้สูงอายุหรือห้องทำงานได้โดยไม่ต้องกั้นห้องเพิ่ม หน้าต่างชั้นล่างสามารถเปิดโล่ง และเห็นสวนด้านนอกได้รอบด้าน ส่วนครัวให้เคาน์เตอร์ชุดครัว,ชั้นเก็บของและเครื่องดูดควันมาครบชุด มีพื้นที่อเนกประสงค์บริเวณโถงกลางชั้นบน ห้องนอนใหญ่ มีห้องน้ำในตัวทำให้ไม่ต้องใช้ร่วมกับห้องน้ำส่วนกลางด้านนอก มีพื้นที่ Walk-In Closet 

CITY PRIVE

พื้นที่ใช้สอย : 225 ตร.ม. ห้องนอน : 4 ห้อง ห้องนั่งเล่น : 1 ห้อง ห้องน้ำ : 4 ห้อง ที่จอดรถ : 2 คัน เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กที่ต้องการจะขยับขยายในอนาคต พื้นที่ชั้นล่างออกแบบรองรองรับการขยับขยาย ห้องอเนกประสงค์สามารถปรับใช้นอนเล็กเป็นห้องนอนสำหรับรับแขก,เด็ก,ผู้สูงอายุหรือห้องทำงานได้โดยไม่ต้องกั้นห้องเพิ่ม หน้าต่างชั้นล่างสามารถเปิดโล่ง และเห็นสวนด้านนอกได้รอบด้าน ส่วนครัวให้เคาน์เตอร์ชุดครัว,ชั้นเก็บของและเครื่องดูดควันมาครบชุด มีพื้นที่อเนกประสงค์บริเวณโถงกลางชั้นบน ห้องนอนชั้นบนมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง ส่วนห้องนอนใหญ่ มีพื้นที่เป็น Walk-In Closet  และห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมสุขภัณฑ์ครบชุด และเพิ่มอ่างอาบน้ำมาให้ด้วย

CITY RETREAT

พื้นที่ใช้สอย : 258 ตร.ม. ห้องนอน : 4 ห้อง ห้องนั่งเล่น : 2 ห้อง ห้องน้ำ : 4 ห้อง ที่จอดรถ : 2 คัน เหมาะกับครอบครัวขยายด้วยห้องนั่งเล่นถึง 2 ห้องและมีพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น ห้องอเนกประสงค์สามารถปรับใช้นอนเล็กเป็นห้องนอนสำหรับรับแขก,เด็ก,ผู้สูงอายุหรือห้องทำงานได้โดยไม่ต้องกั้นห้องเพิ่ม หน้าต่างชั้นล่างสามารถเปิดโล่ง และเห็นสวนด้านนอกได้รอบด้าน ส่วนครัวให้เคาน์เตอร์ชุดครัว,ชั้นเก็บของและเครื่องดูดควันมาครบชุด มีพื้นที่อเนกประสงค์บริเวณโถงกลางชั้นบน ห้องนอนชั้นบนมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง ส่วนห้องนอนใหญ่ มีพื้นที่เป็น Walk-In Closet  และห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมสุขภัณฑ์ครบชุด 

CITY SPACIOUS

พื้นที่ใช้สอย : 309 ตร.ม. ห้องนอน : 4 ห้อง ห้องนั่งเล่น : 2 ห้อง ห้องน้ำ : 4 ห้อง ที่จอดรถ : 3 คัน เหมาะกับครอบครัวขยายด้วยห้องนั่งเล่นถึง 2 ห้องและมีที่จอดรถถึง 3 คัน  ห้องอเนกประสงค์สามารถปรับใช้นอนเล็กเป็นห้องนอนสำหรับรับแขก,เด็ก,ผู้สูงอายุหรือห้องทำงานได้โดยไม่ต้องกั้นห้องเพิ่ม ส่วนนั่งเล่นทำเป็น Double Space สูงโปร่งกว่า 5.8 ม. และกระจกบานใหญ่รับแสงธรรมชาติเต็มที่ น้าต่างชั้นล่างสามารถเปิดโล่ง และเห็นสวนด้านนอกได้รอบด้าน ส่วนครัวให้เคาน์เตอร์ชุดครัว,ชั้นเก็บของและเครื่องดูดควันมาครบชุด มีพื้นที่อเนกประสงค์บริเวณโถงกลางชั้นบน ห้องนอนชั้นบนมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง ส่วนห้องนอนใหญ่ มีพื้นที่เป็น Walk-In Closet  และห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมสุขภัณฑ์ครบชุดและเพิ่มอ่างล้างมือ 2 อ่างและอ่างอาบน้ำมาให้ด้วย

CITY MYER

พื้นที่ใช้สอย : 388 ตร.ม. ที่ดินขนาดเริ่มต้น : 100 ตร.ว. ห้องนอน : 4 ห้อง ห้องนั่งเล่น : 2 ห้อง ห้องน้ำ : 5 ห้อง ที่จอดรถ : 3 คัน เหมาะกับครอบครัวขยายด้วยห้องนั่งเล่นถึง 2 ห้องและมีที่จอดรถถึง 3 คัน ห้องอเนกประสงค์สามารถปรับใช้นอนเล็กเป็นห้องนอนสำหรับรับแขก,เด็ก,ผู้สูงอายุหรือห้องทำงานได้โดยไม่ต้องกั้นห้องเพิ่ม ส่วนนั่งเล่นทำเป็น Double Space สูงโปร่งกว่า 5.8 ม. และกระจกบานใหญ่รับแสงธรรมชาติเต็มที่ หน้าต่างชั้นล่างสามารถเปิดโล่ง และเห็นสวนด้านนอกได้รอบด้าน ส่วนครัวให้เคาน์เตอร์ชุดครัว,ชั้นเก็บของและเครื่องดูดควันมาครบชุด มีพื้นที่อเนกประสงค์บริเวณโถงกลางชั้นบน พื้นที่เตรียมอาหารกับครัวแยกกันเป็นสัดส่วน ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำ ห้องซักรีด ห้องพระและห้องเก็บของมาพร้อมตัวบ้านโดยไม่ต้องต่อเติม ห้องนอนชั้นบนมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง ส่วนห้องนอนใหญ่ มีส่วนนั่งเล่นขนาดใหญ่และพื้นที่ Walk-In Closet มีห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมสุขภัณฑ์ครบชุดและเพิ่มอ่างอาบน้ำมาให้ด้วย

CITY LUX LODGE

พื้นที่ใช้สอย : 500 ตร.ม. ที่ดินขนาดเริ่มต้น : 100 ตร.ว. ห้องนอน : 5 ห้อง ห้องนั่งเล่น : 2 ห้อง ห้องน้ำ : 6 ห้อง ที่จอดรถ : 4 คัน เหมาะกับครอบครัวขยายด้วยห้องนั่งเล่นถึง 2 ห้องและมีที่จอดรถถึง 4 คัน ห้องอเนกประสงค์สามารถปรับใช้นอนเล็กเป็นห้องนอนสำหรับรับแขก,เด็ก,ผู้สูงอายุหรือห้องทำงานได้โดยไม่ต้องกั้นห้องเพิ่ม ส่วนนั่งเล่นทำเป็น Double Space สูงโปร่งกว่า 5.8 ม. และกระจกบานใหญ่รับแสงธรรมชาติเต็มที่ หน้าต่างชั้นล่างสามารถเปิดโล่ง และเห็นสวนด้านนอกได้รอบด้าน ส่วนครัวให้เคาน์เตอร์ชุดครัว,ชั้นเก็บของและเครื่องดูดควันมาครบชุด มีพื้นที่อเนกประสงค์บริเวณโถงกลางชั้นบน พื้นที่เตรียมอาหารกับครัวแยกกันเป็นสัดส่วน ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำ ห้องซักรีด ห้องพระและห้องเก็บของมาพร้อมตัวบ้านโดยไม่ต้องต่อเติม ห้องนอนชั้นบนมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง ส่วนห้องนอนใหญ่ มีส่วนนั่งเล่นขนาดใหญ่และพื้นที่ Walk-In Closet มีห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมสุขภัณฑ์ครบชุดและเพิ่มอ่างล้างมือมา 2 อ่างและอ่างอาบน้ำมาให้ด้วย

4.FACILITIES หนึ่งในไฮไลท์ของโครงการ 

ด้าน Facilities ถือเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของโครงการซึ่งขณะนี้อยู่ในช่วงก่อสร้าง ประกอบไปด้วย 
Clubhouse, Swimming Pool, Lounge, Fitness และ Garden ซึ่งเมื่อเสร็จแล้วจะดีไซต์มาสวยงามอย่างไรต้องรอติดตามชมกันครับ

5.วัสดุสเปคดี ชุดครัวและสุขภัณฑ์ครบชุด

โดยรวมทางโครงการให้สเปควัสดุและเครื่องใช้ในบ้านค่อนดี โดยประตูหน้าบ้านเป็นแบบไม้สัก ทำสี,ประตูภายใน HDF ทาสี,ประตูภายนอก UPVC ขาว (บานห้องครัว),ลูกบิดมือจับ ยี่ห้อ COLT,ส่วนโคมไฟในบ้านเป็นแบบดาวน์ไลท์และปลั๊ก,สวิทซ์ไฟ ยี่ห้อ PANASONIC
ให้ชุดเคาน์เตอร์ครัว Top หินแกรนิตสีดำ,Hood ดูดควัน ยี่ห้อ MEX หรือเทียบเท่า ส่วนห้องน้ำให้ เคาน์เตอร์ห้องน้ำ Top หินแกรนิตสีดำ อ่างล้างหน้า,ชักโครก,ฝักบัว,อ่างอาบน้ำ,กระเบื้องผนังและพื้นห้องน้ำ ยี่ห้อ COTTO หรือเทียบเท่า และระบบสัญญานกันขโมย Magnetic + Shock Sensor

สรุปทุกประเด็นของ The City สาทร-สุขสวัสดิ์

โครงการเหมาะสำหรับทุกขนาดครอบครัวเพราะมีบ้านหลายแบบหลากสไตล์ ที่ต้องการอยู่อาศัยในบ้านเดี่ยวหลังใหญ่แบบส่วนตัวกับครอบครัว ในพื้นที่ห่างไกลจากความวุ่นวาย เงียบสงบแต่ก็สามารถเดินทางเข้าไปทำงานใจกลางเมืองอย่างสีลม-สาทรได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ในงบตั้งแต่ 10-30 ลบ. ซึ่งจุดเด่นคือทำเลเดินทางสะดวกทั้งรถยนต์และรถไฟฟ้า เข้า-ออกเมืองได้รวดเร็วใกล้กับทางด่วนเฉลิมมหานคร เข้าเมืองหลวงได้โดยตรงและทางด่วนวงแหวนรอบนอกฝั่งใต้ที่ขับออกนอกเมืองได้เลยและยังใกล้กับสะพานภูมิพลที่เชื่อมเข้าสู่ในเมืองโดยตรง และยังมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ในอนาคตอีกด้วยนอกจากนี้ยังรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 
นอกจากนี้ยังไม่มีโครงการรอบด้านที่มีระดับราคาและสเปคที่ใกล้เคียงกับ The City สาทร-สุขสวัสดิ์ จึงนับเป็น Rare Item ในทำเลศักยภาพแห่งนี้ สำหรับตัวบ้านได้ออกแบบเน้นฟังก์ชั่นที่ครบครันในตัว โดยไม่ต้องต่อเติมหรือกั้นห้องเพิ่ม จากที่มีห้องนอนมากและสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องอเนกประสงค์ได้อย่างหลากหลาย และยังคำนึงของการอยู่อาศัยระยะยาวอย่างห้องนอนชั้นล่างของผู้อายุอีกด้วย สำหรับภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยมาก ค่อนข้างโปร่ง สว่างจากแสงธรรมชาติจากกระจกบานใหญ่ที่เทควิวสวนได้เต็มที่ในทุกบ้าน และ Double Space ในแบบบ้านตั้งแต่ CITY SPACIOUS ขึ้นไป ส่วนวัสดุและเครื่องใช้อย่างสุขภัณฑ์และชุดครัวถือว่าให้สเปคมาค่อนข้างดี
 

Presale วันที่ 3-4 ก.พ. นี้  ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่ม 100,000 บ.*