THE PRIVACY พระราม 9

คอนโดราคากันเอง แต่งครบ เฟอร์เต็ม 

ในช่วง 6 เดือนแรกปี 2560 พฤกษา สามารถครองส่วนแบ่งตลาด (Market Share) คอนโดมิเนียมใน Segment ระดับราคา 2-3 ล้านบาท ซึ่งเป็นพอร์ตหลักของพฤกษา สูงสุดเป็นอันดับ 1 ผลจากความสำเร็จนี้จึงทำให้มีการพัฒนาคอนโดมิเนียมแบรนด์ The Privacy ซึ่งเดิมทีแบรนด์นี้เคยเป็น Low Rise Condo มาก่อนและเพิ่ง Re-Positioning แบรนด์ใหม่ เป็นแบบ High Rise Condo ล่าสุด 2 ตัวค่ือ The Privacy ท่าพระ Interchange และ The Privacy พระราม 9 ซึ่งมีรูปแบบและภาพลักษณ์แบรนด์ที่คล้ายคลึงกับ The Tree สุุขุมวิท 71-เอกมัยในเครือเดียวกันที่อยู่บริเวณพื้นที่ข้างเคียง
The Privacy ออกแบบภายใต้แนวคิด “Compose Your Moments สร้างโลกที่น่าหลงใหลในแบบคุณ” เน้นลูกค้าที่เป็นคนรุ่นใหม่ช่วงอายุประมาณ 25-35 ปี ที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่มีสไตล์เฉพาะตัว และการออกแบบที่เน้นการสร้างมูลค่าเพิ่ม (Smart Product) ทั้งในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครันและหลากหลายที่ให้มาค่อนข้างมากกว่าในคอนโดระดับราคาเดียวกัน และยังมีการนำเทคโนโลยีมาใช้ร่วมกับการอยู่อาศัย ตอบรับกับ Lifestyle ยุคดิจิตอล บนทำเลที่สามารถเดินทางได้สะดวก ใกล้รถไฟฟ้า ในราคาที่เข้าถึงได้คือราคาเริ่มต้นประมาณ 2-3 ลบ.
 

FACT SHEET

ที่ตั้ง : ถนนรามคำแหง ติดรามคำแหง ซ.2 แขวง สวนหลวง เขต สวนหลวง กรุงเทพมหานคร  ลักษณะโครงการ : อาคารที่พักอาศัยสูง 30 ชั้น จำนวน 1 อาคาร  พื้นที่โครงการ: 4-2-60.6 ไร่ จำนวนยูนิต : 877 ยูนิต, ร้านค้า 6 ยูนิต แบบห้อง : – 1 ห้องนอน ขนาด 75 ตร.ม.   – 1 ห้องนอน ขนาด 25 ตร.ม.  – 1 Bed Plus ขนาด 50 ตร.ม.        – 2 ห้องชุดรวมกัน ขนาด 46 ตร.ม.     จำนวนที่จอดรถ : 40% รวมจอดซ้อนคัน กำหนดการสร้างเสร็จ : พ.ย. 2562

FACILITIES

ชั้น 1 : Lobby, Living Lounge, Basketball court,Garden ชั้น 1-4 : Parking ชั้น 5 :  30 Meters Swimming Pool,Star Pool and Terrace, Pool Lounge,Workout space ,Jogging Track,Garden,Game room,Play space,Movie room ชั้น 29 : The Sky space ชั้น 30 :  Privacy Lounge,Sky Lounge,The Sky space

PRICE

– ค่าส่วนกลาง 42 บาท/ตร.ม./เดือน – เงินกองทุน 500 บาท / ตร.ม. เริ่มต้น 1.79 ลบ. (90,000 บ./ตรม.)
 

10 นาทีถึงทองหล่อ 4 สถานีถึงสุวรรณภูมิ เดินทางเข้า-ออกเมืองสะดวก

โครงการมีทำเลอยู่ระหว่างในเมืองกับนอกเมืองรวมทั้งใกล้รถไฟฟ้า ถนนเส้นหลักและทางด่วน ที่สามารถเดินทางได้หลายทางเลือกเข้าและออกเมืองได้อย่างสะดวก อยู่ใกล้ทองหล่อ-เอกมัยแหล่ง Hang Out ช๊อป ชิม ชิล 24 ชั่วโมงของคนเมืองเพียง 10-15 นาทีถึงหากรถไม่ติด 
สามารถเดินทางไปทำงานใจกลางเมืองก็สะดวก ใกล้ New CBD พระราม 9 และสามารถเดินทางผ่าน ARL เข้าเมืองหรือไปยังสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 2 สถานี นอกจากนี้ยังรายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า รพ. สถานศึกษาและสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน
– 6 กม. ถึงเอกมัย – 2 กม. ถึงทองหล่อ – 250 เมตร จาก Airport Rail Link – 1 สถานีถึงอโศก – 3 สถานีถึงพญาไท
– 4 สถานีถึงสนามบินสุวรรณภูมิ – ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีหน้า The Mall รามคำแหง ประมาณ 1 กม. – ใกล้ทางด่วน 3 สาย ทางด่วนเข้าเมือง, ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และ Motorway ชลบุรี

ราคาเริ่มต้นถูกสุดในย่านพระราม 9 ณ ปัจจุบัน

จากการสำรวจราคาขายเริ่มต้นของคอนโดบริเวณ 4 แยกพระราม 9 ณ ปัจจุบัน ซึ่งมีโครงการของพฤกษากว่า 3 โครงการอย่าง The Tree สุขุมวิท71-เอกมัย,Plum Condo รามคำแหง สเตชั่น
และล่าสุดคือ The Privacy พระราม 9 ซึ่งพบว่าตัว โครงการ The Privacy พระราม 9 เป็นคอนโดใหม่ล่าสุด ที่มีราคาเริ่มต้นถูกที่สุด ณ ปัจจุบันคือ 1.79 ลบ. (ต.ค. 60)
 

พื้นที่ส่วนกลางให้มาเยอะและหลากหลายเมื่อเทียบระดับราคาเดียวกัน

ชั้น 1
: Double Volume Lobby,Shop ร้านค้าจำนวน 6 ยูนิต รวมถึงมี 7- Eleven มาเปิดเมื่อโครงการสร้างเสร็จ,Living Lounge,Basketball court,Garden
“Space ส่งเสริมการออกกำลังกายและทำกิจกรรมกลางแจ้งร่วมกันกับครอบครัวและเพื่อนอย่าง Basketball Court และสวนหย่อม”
ชั้น 5 
:  30 Meters Swimming Pool,Star Pool and Terrace,Pool Lounge,Workout Space,Jogging Track, Garden,Game Room,Play Space,Movie Room
“Star Pool  กับ Gimmick ที่คล้ายคลึงกับ The Privacy ท่าพระ ว่ายน้ำท่ามกลางดวงดาวในสระยาวกว่า 30 ม. พร้อม  Terrace ไว้นั่งพิงให้อารมณ์เหมือนทำสปา   Workout Space ออกกำลังกายพร้อมเห็นวิวเมืองและ  Space ส่งเสริมกิจกรรมร่วมกันอย่าง Game Room,Play Space,Movie Room”
ชั้น 29 
: Roof Top Garden
“The Sky Space สวนลอยฟ้า อยู่ชั้นสูงก็เข้าถึงพื้นที่สีเขียวได้ พร้อมวิวเมืองพาโนราม่า”
ชั้น 30 
:  Privacy Lounge , Sky Lounge,  The Sky Space
“ประชุม ทำงาน นั่งพูดคุยแบบส่วนตัวกับวิวเมืองมุมสูงที่ Privacy Lounge”
 

DIGITAL TECHNOLOGY สะดวกสบายและล้ำสมัย

โครงการได้นำ Digital Technology มาใช้เพื่อตอบสนองการอยู่อาศัยในยุคสมัยใหม่ของคนเมือง อาทิ ระบบ Smart Access System จะสร้างเสริมความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัยได้มากยิ่งขึ้น
และอำนวยความสะดวกในการเข้า-ออกโครงการ แจ้งข่าวสาร และบริการต่างๆหลังการขาย อย่างง่ายดายผ่าน Mobile Application
 

ซื้อเก็งกำไร ต้องเลือกห้องให้ดี!

4 แยกพระราม 9-รามคำแหง เป็นสี่แยกที่โครงการคอนโดใหม่เกิดขึ้นเยอะ เพราะจะมีรถไฟฟ้าสายสีส้มเข้ามาในอนาคต ทำให้มีคู่แข่งมากซึ่งเป็นทั้งผลดีและผลเสียให้มีการแข่งกันเรื่องราคาที่ถูกลง แต่ในทางเดียวกันนั้น อาจทำให้เกิด Over Supply แห่กันซื้อใบจองมาขาย จนล้นตลาด
ข้อได้เปรียบของโครงการ The Privacy พระราม 9 คือ สามารถเดินทางได้ทั้ง ARL ที่มีอยู่แล้วและราคาเริ่มต้นที่ถูกกว่า ซึ่งนอกเหนือจากการเลือกราคาคอนโดที่ราคาถูกแล้ว ยังต้องคำนึงถึงรูปแบบและคุณภาพห้องที่คนน่าจะมาซื้อหรือเช่าต่ออีกด้วย

 

UNIT TYPE ทุกห้องแต่งครบพร้อมอยู่ แบบ FULLY FURNISHED

22.75 ตร.ม.  ห้องเน้นใช้งานจริง ฟังก์ชั่นครบ มีหลายวิวให้เลือก

1 ห้องนอนขนาด 22.75 ตร.ม. : 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีความสูง Floor to ceiling 2.55 ม. เป็นห้องแบบ Fully Furnished แต่งครบให้ เตียงนอน 5 ฟุต (ไม่รวมที่นอน),ตู้เสื้อผ้า,ชั้นวางทีวี,โซฟา,ชุดครัวพร้อมเตาและเครื่องดูดควัน ยี่ห้อ MEX หรือเทียบเท่า,แอร์ติดตั้งที่ห้องนอนขนาด 9,000 BTU ยี่ห้อ DAIKIN หรือเทียบเท่า,โต๊ะอาหารพร้อมเก้าอี้ทานข้าวและสุขภัณฑ์ยี่ห้อ COTTO หรือเทียบเท่า
“ฟังก์ชั่นลงตัว ครบครัน พร้อมเข้าอยู่ ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยคนเดียว มียูนิตให้เลือกหลายตำแหน่งในโครงการ”

รูปห้องตัวอย่างจาก SALES GALLERY

เหมาะสำหรับซื้ออยู่อาศัย 1-2 คน มีให้เลือกทุกวิวและราคาของห้อง 22.75 ตร.ม. ต่อตารางเมตร จะถูกกว่าห้องขนาด 26.25 ตารางเมตร และ 37.5 ตร.ม. ในชั้นเดียวกัน
ถ้าซื้อไว้ลงทุนปล่อยเช่าให้คนทำงานหรือนักศึกษาที่อยู่คนเดียว ราคาค่าเช่าประมาณ 12,000 บาท/เดือน Return Yield (ผลตอบแทนจากการลงทุน)  6% (คำนวณจาก Rate ค่าเช่าปัจจุบันในละแวกนี้)
 

26.25 ตร.ม.  ห้องเป็นสัดส่วน ส่วนตัวมากขึ้น ทุกห้องร่มทั้งปี

1 ห้องนอนขนาด 26.25 ตร.ม. : 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีความสูง Floor to ceiling 2.55 ม. เป็นห้องแบบ Fully Furnished ที่ให้ของเหมือนแบบห้อง 22.75 ทุกอย่าง ที่แตกต่างคือให้แอร์ขนาด 9,000 BTU มา 2 ตัว ที่ห้องนอนและห้องนั่งเล่น
“มีประตูกั้นห้องนอน ให้ความเป็นส่วนตัวขึ้นและกันกลิ่นจากห้องครัว ห้องนอนมีห้องน้ำส่วนตัว เป็น TYPE ที่อยู่ในทิศเหนือทุกยูนิตทำให้แดดไม่ร้อน”

รูปห้องตัวอย่างจาก SALES GALLERY

เหมาะกับการลงทุน ทั้งระยะสั้นและระยะยาว ซื้อไว้อยู่เองระยะสั้น อยู่อาศัยได้ 1-2 คนและอาจขายต่อ ซึี่งเป็นห้องที่หันหน้าไปทางทิศเหนือทำให้ไม่ร้อน
เห็นวิวทางด่วน และ ถนนพระราม 9 รามคำแหง มีจำนวนน้อยแค่ 20% ของโครงการ จึงมีผู้ให้ความสนใจมาก  คาดว่าปล่อยเช่าได้ประมาณ 15,000 บาท/เดือน Return Yield (ผลตอบแทนจากการลงทุน)  6% (คำนวณจาก Rate ค่าเช่าปัจจุบันในละแวกนี้)
 

37.50 ตร.ม.  ห้องวิวสวย MULTIPURPOSE ROOM ปรับเปลี่ยนตาม LIFESTYLE

2 ห้องนอนขนาด 37.50 ตร.ม. : 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีความสูง Floor to ceiling 2.55 ม. เป็นห้องแบบ Fully Furnished ที่ให้ของเหมือนแบบห้อง 22.75 ทุกอย่าง ที่แตกต่างคือให้แอร์ขนาด 9,000 BTU มา 2 ตัวที่ห้องนอน และ 12,000 BTU 1 ตัวที่ห้องนั่งเล่นและตู้เก็บของสูงจรดฝ้าไว้สามารถใส่เครื่องซักผ้าภายในได้
“ห้องนอนเล็กหรือห้องอเนกประสงค์สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงานหรืออื่นๆได้ พื้นที่ระเบียงค่อนข้างใหญ่ มีประตูกั้นห้องนอน ให้ความเป็นส่วนตัวขึ้นและกันกลิ่นจากห้องครัว ห้องนอนมีห้องน้ำส่วนตัว”
เหมาะกับผู้ต้องการห้องแบบ 2 ห้องนอนที่ต้องการเริ่มครอบครัวขนาดเล็ก ที่มีห้องน้ำส่วนตัวในห้องนอน ซึ่งห้องนอนเล็กอาจประยุกต์เป็นห้องอเนกประสงค์อย่างห้องแต่งตัว ห้องทำงานก็ได้ อยู่ในตำเหน่งเห็นวิวสวยมีให้เลือกทั้งวิวสระว่ายน้ำและวิวทางด่วน ถนนพระราม 9 -รามคำแหง  

46 ตร.ม.  ห้องขนาดครอบครัว เน้นอยู่อาศัยระยะยาว

2 ห้องนอนขนาด 46 ตร.ม. : 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีความสูง Floor to ceiling 2.55 ม. เป็นห้องแบบ Fully Furnished ที่ให้ของเหมือนแบบห้อง 22.75 ทุกอย่าง ที่แตกต่างคือให้แอร์ขนาด 9,000 BTU มา 2 ตัวที่ห้องนอน และ 12,000 BTU 1 ตัวที่ห้องนั่งเล่นและตู้เก็บของสูงจรดฝ้าไว้สามารถใส่เครื่องซักผ้าภายในได้
“ห้องขนาดเริ่มต้นครอบครัวขนาดเล็ก ห้องนอนเล็กหรือห้องอเนกประสงค์สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงานหรืออื่นๆได้ พื้นที่ระเบียงค่อนข้างใหญ่ มีประตูกั้นห้องนอน ให้ความเป็นส่วนตัวขึ้นและกันกลิ่นจากห้องครัว ห้องนอนมีห้องน้ำส่วนตัว”

รูปห้องตัวอย่างจาก SALES GALLERY

เหมาะกับการอยู่อาศัยเป็นครอบครัวหรือคู่แต่งงานที่วางแผนมีลูก ซึ่งห้องนี้ยังมีราคาต่อตารางเมตรถูกกว่าห้องแบบอื่นในชั้นเดียวกัน  

สรุปทุกประเด็นของ THE PRIVACY พระราม 9

ด้วยจุดเด่นเเละความเเตกต่างหลายประการทำให้โครงการ The Privacy พระราม 9 มีความโดดเด่น คุ้มค่า เเละน่าสนใจในเรื่อง
– ทำเลที่ตั้งอุดมสมบูรณ์ใกล้ทองหล่อ เดินทางเข้าออก-เมืองสะดวกด้วย ARL ถนนสายหลักและทางด่วน  ใกล้ ARL แค่ 250 ม. เดินทางไปถึงสุวรรณภูมิเพียง 2 สถานี ใกล้ทางด่วน เข้า-ออกเมืองสะดวกและถนนสายหลักสามารถเชื่อมต่อไปทองหล่อย่านกินดื่มและใจกลางเมืองที่เป็นแหล่งงานได้รวดเร็ว  รวมทั้งรายล้อมด้วย ห้าง,รพ,สถานศึกษาและสิ่งอำนวยความสะดวกในย่านที่ครบครัน – เหมาะแก่การลงทุน เป็นคอนโดใหม่ ราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับคู่แข่งในย่านเดียวกัน  โครงการ The Privacy พระราม 9 เป็นคอนโดใหม่ล่าสุด ที่มีราคาเริ่มต้นถูกที่สุด ณ ปัจจุบัน ซึ่งราคา Presale คือราคาที่ดีสุด เหมาะสำหรับการลงทุน เพราะเป็นราคาพิเศษที่มีส่วนลดพิเศษและของแถมมากกว่าในช่วงอื่น และเนื่องจากทุกห้องเป็นแบบ Fully Furnished มีเฟอร์นิเจอร์ครบ เมื่อลูกค้าโอนกรรมสิทธิ์ก็สามารถให้เช่าได้เลยไม่ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการจ้างออกแบบ และตกแต่งห้อง ซึ่งทางพฤกษาเอง ก็มีโรงงานผลิตแผ่น Precast เป็นของตนเอง สามารถควบคุมระยะเวลาการก่อสร้างได้ดี ทำให้ผู้ต้องการลงทุนปล่อยเช่า หรือสามารถให้เช่าได้เร็ว ได้รับค่าเช่าได้เร็ว – พื้นที่ส่วนกลางให้มาเยอะและหลากหลายเมื่อเทียบระดับราคาเดียวกัน มีพื้นที่ส่วนกลางที่หลากหลายและให้มาอย่างเพียงพอตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นและมีการนำ Digital Technology มาใช้เพื่อตอบสนองการอยู่อาศัยในยุคสมัยใหม่
– ห้องพัก แต่งครบ พร้อมอยู่ มีความหลากหลาย ฟังก์ชั่นลงตัว ตอบโจทย์ผู้อยู้อาศัยที่แตกต่างกัน ทุกห้องเป็นแบบ Fully Furnished ทุกห้องให้เตียงนอน 5 ฟุต (ไม่รวมที่นอน),ตู้เสื้อผ้า,ชั้นวางทีวี,โซฟา,ชุดครัวพร้อมเตาและเครื่องดูดควัน ยี่ห้อ MEX หรือเทียบเท่า,แอร์ติดตั้งที่ห้องนอนขนาด 9,000 BTU ยี่ห้อ DAIKIN หรือเทียบเท่า,โต๊ะอาหารพร้อมเก้าอี้ทานข้าว,สุขภัณฑ์ยี่ห้อ COTTO หรือเทียบเท่า วัสดุสเปคค่อนข้างดี ตามมาตรฐาน – ข้อควรระวังเรื่อง OVER SUPPLY หากต้องการซื้อเก็งกำไรหรือปล่อยเช่า เนื่องจากบริเวณรอบโครงการมีโครงการคอนโดที่เปิดตัวใหม่ค่อนข้างเยอะ หากต้องการซื้อเพื่อเก็งกำไร จำเป็นต้องเลือกห้องให้ดี สรุป โครงการนี้เหมาะสมกับผู้กำลังหาคอนโดที่พร้อมเข้าอยู่ทันทีในราคาที่ไม่แพง ที่ทำงานในย่านพระราม9 ใจกลางเมืองหรือสนามบินสุวรรณภูมิ สามารถเดินเท้าไป ARL ได้ ใกล้แหล่งกินดื่มทองหล่อ-เอกมัย อยู่คนเดียว 2 คนหรือครอบครัวก็มีห้องตอบโจทย์ทุกแบบ หรือต้องลงทุนปล่อยขายหรือเช่าให้นักศึกษาในมหาลัยข้างเคียงหรือคนทำงานในเมืองก็ได้

Promotion

สำหรับลูกค้าที่มาจองตั้งแต่ วันที่ 29 กันยายน ส่วนลดเงินสด ณ วันโอนกรรมสิทธิ์ 100,000 บาท สำหรับห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน (22.75 ตร.ม. และ 25 ตร.ม.) 150,000 บาท สำหรับห้องชุดแบบ 1 Bed Plus (37.50 ตร.ม.) 200,000 บาท สำหรับห้องชุดแบบ 2 ห้องชุดรวมกัน (46 ตร.ม.)