EMC สร้างมาตรฐานใหม่ของการอยู่อาศัย

กับ ‘URBITIA THONG LO’ Urbitia Thonglor

Urbitia Thonglor, Urbitia Thonglo, UrbitiaThonglor, UrbitiaThonglo, Urbitia realist, urbitia thinkofliving, condo thinkofliving, เออร์บิเทีย ทองหล่อ, เออร์บิเทียทองหล่อ, เออร์บิเทีย, เออร์บิเทีย EMC, คอนโดทองหล่อ, คอนโด ทองหล่อ, คอนโด สถานีทองหล่อ, คอนโด สุขุมวิท, คอนโดสุขุมวิท, คอนโดสุขุมวิท36, คอนโด EMC, คอนโด realist, realist, thinkofliving, yusabuy, checkraka ‘อีเอ็มซี’ สร้างมาตรฐานใหม่ของการอยู่อาศัย เปิดตัว ‘URBITIA THONG LO’ คอนโดฯLow Rise แห่งแรกที่พัฒนาอย่างเต็มตัว บนทำเลศักยภาพใจกลางสุขุมวิท ใกล้ BTS ทองหล่อ ด้วยแนวคิดใหม่ที่นำธรรมชาติเข้ามาสอดประสานในงานสถาปัตยกรรม และใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อการใช้ชีวิตที่เหนือกว่า   Urbitia Thonglor

คลิกที่นี่เพื่ออ่านบทความรีวิวทำเลURBITIA

Urbitia Thonglor Urbitia Thonglor 
Urbitia Thonglor, Urbitia Thonglo, UrbitiaThonglor, UrbitiaThonglo, Urbitia realist, urbitia thinkofliving, condo thinkofliving, เออร์บิเทีย ทองหล่อ, เออร์บิเทียทองหล่อ, เออร์บิเทีย, เออร์บิเทีย EMC, คอนโดทองหล่อ, คอนโด ทองหล่อ, คอนโด สถานีทองหล่อ, คอนโด สุขุมวิท, คอนโดสุขุมวิท, คอนโดสุขุมวิท36, คอนโด EMC, คอนโด realist, realist, thinkofliving, yusabuy, checkraka
  บริษัท อีเอ็มซี จำกัด (มหาชน) หรือ EMC ผู้เชี่ยวชาญด้านการก่อสร้าง วิศวกรรมงานระบบ และการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ พลิกมาตรฐาน พร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่ของการอยู่อาศัย ด้วยการเปิดตัว โครงการ ‘URBITIA THONG LO’ คอนโดมิเนียม Low Rise 8 ชั้น ตกแต่งครบ แห่งแรกที่พัฒนาอย่างเต็มตัว จำนวน 130 ยูนิต บนทำเลศักยภาพใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ เพียง 230 เมตร ภายใต้แนวคิด ‘Urban Habitat’ ที่ออกแบบสถาปัตยกรรมให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสและโอบล้อมด้วยธรรมชาติ พร้อมการใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้รับความสะดวกสบาย พร้อมไปกับบรรยากาศร่มรื่นแห่งการพักผ่อน
 
Urbitia thonglor, Urbitia ทองหล่อ, Urbitia Thonglhor, EMC, realist, คอนโดทองหล่อ, คอนโดเอกมัย, คอนโดพร้อมพงษ์, condo ทองหล่อ, condo เอกมัย, คอนโด btsทองหล่อ, คอนโดbtsทองหล่อ, คอนโดใกล้bts, คอนโดแถวสุขุมวิท, คอนโดใหม่สุขุมวิท, ถนนสุขุมวิท,EmQuatier, Emporium, the Emporium, the EmQuatier, คอนโดใกล้สวนเบญจสิริ, คอนโดใกล้บีทีเอสทองหล่อ, ทองหล่อ, สุขุมวิท36, Condo Sukhumvit36, sukhumvit36, condominium sukhumvit, rain hill, bts ทองหล่อ, bts เอกมัย, bts asoke
เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนในครอบครัว จึงนับเป็นคอนโดมิเนียมแห่งแรกที่ทุกองค์ประกอบของโครงการ ได้ถูกออกแบบให้ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ของการอยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการประหยัดพลังงาน ด้วยการระบายอากาศโดยวิธีธรรมชาติที่ทางเดินส่วนกลาง และการใช้เครื่องปรับอากาศระบบ VRV ที่มีประสิทธิภาพภายในห้องพัก รวมถึงการออกแบบผนังภายนอกอาคารให้มี SHADING DEVICE ซึ่งเป็นแผงบังแดดทางตั้งกันความร้อน และการมี GREEN WALL ในผนังพื้นที่ส่วนกลาง ในขณะที่การออกแบบภายในห้องมีการใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่แหล่งกำเนิดแสงที่เลือกใช้หลอด LED ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และไม่มีรังสี UV ที่เป็นอันตรายต่อผู้อยู่อาศัย ระบบผนังสำเร็จรูป FULLFIL WALL ป้องกันเสียงรบกวน การเลือกใช้พื้นผิวของเฟอร์นิเจอร์ในห้องให้มีเทคโนโลยีซิลเวอร์ไอออน เพื่อยับยั้งการเกิดแบคทีเรียและเชื้อโรคต่างๆ รวมถึงการออกแบบให้ทุกพื้นที่ใช้สอยสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้ตามต้องการ เช่น ปรับเปลี่ยนห้องทำงานให้กลายเป็นห้องนอนได้อีกด้วย
  นายกิตติพันธุ์ อุยยามะพันธุ์  กรรมการผู้จัดการ สายงานอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อีเอ็มซี จำกัด (มหาชน) หรือ EMC กล่าวว่า ‘ที่ผ่านมาแม้ว่ามาตรฐานของที่อยู่อาศัยในประเทศไทยจะอยู่ในระดับสูง   แต่หากพิจารณาถึงคุณภาพการอยู่อาศัยและการใช้ชีวิตในเมืองแล้ว ถือว่ายังไม่สูงมากนัก หากเทียบกับหลายประเทศ เราจึงมีความมุ่งมั่นและตั้งใจในการที่จะเป็น Developer ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การเลือกทำเลที่ตั้งโครงการ การออกแบบทั้งโครงสร้างภายนอก ไปจนถึงรายละเอียดภายในทุกจุด เพื่อสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยที่ทำให้คุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยดีขึ้น มีชีวิตที่ยืนยาว และมีความสุขมากยิ่งขึ้น โครงการ URBITIA THONG LO นี้จะเป็นต้นแบบและแนวทางในการพัฒนาที่อยู่อาศัยต่อไปในอนาคต เพื่อให้แบรนด์ URBITIA เป็นแบรนด์ที่อยู่อาศัยที่ใส่ใจคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง’  ด้านนายเศรษฐวัจน์ ตั้งวัชรพงศ์  รองกรรมการผู้จัดการ สายงานอสังหาริมทรัพย์ ฝ่ายขาย บริษัท อีเอ็มซี จำกัด (มหาชน) หรือ EMC กล่าวว่า ‘โครงการ URBITIA THONG LO นับเป็นโครงการแรกที่บริษัทฯพัฒนาอย่างเต็มตัว เพื่อสร้างแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์และความแตกต่างให้กับบริษัท และด้วยทีมงานที่มากประสบการณ์ มีความรู้ความเข้าใจ จึงสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ อีกทั้งราคาที่เหมาะสม ทำให้เชื่อว่า URBITIA จะเป็นแบรนด์ที่ได้รับการตอบรับที่ดีอย่างแน่นอน  ด้วยแนวคิดและการออกแบบที่มีคุณภาพในทำเลศักยภาพใจกลางเมืองที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้  ทำให้โครงการ URBITIA THONG LO ได้กระแสตอบรับดีเป็นอย่างยิ่ง โดยเพียงแค่ 2 เดือนที่ผ่านมา มียอด   จองสิทธิ์ล้นหลามแล้วกว่า 300 สิทธิ์ ซึ่งมากกว่าเป้าที่ตั้งไว้เพื่อขายในงานพรีเซลส์ คือ 91 ยูนิต หรือ 70% ของทั้งหมด  ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจยังสามารถจองสิทธิ์ได้จนกระทั่งวันงานพรีเซลส์ในวันที่ 2 เมษายน 2559 นี้’  
  Urbitia thonglor, Urbitia ทองหล่อ, Urbitia Thonglhor, EMC, realist, คอนโดทองหล่อ, คอนโดเอกมัย, คอนโดพร้อมพงษ์, condo ทองหล่อ, condo เอกมัย, คอนโด btsทองหล่อ, คอนโดbtsทองหล่อ, คอนโดใกล้bts, คอนโดแถวสุขุมวิท, คอนโดใหม่สุขุมวิท, ถนนสุขุมวิท,EmQuatier, Emporium, the Emporium, the EmQuatier, คอนโดใกล้สวนเบญจสิริ, คอนโดใกล้บีทีเอสทองหล่อ, ทองหล่อ, สุขุมวิท36, Condo Sukhumvit36, sukhumvit36, condominium sukhumvit, rain hill, bts ทองหล่อ, bts เอกมัย, bts asoke
  ส่วนดร.พรรค ธารดำรงค์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานอสังหาริมทรัพย์ ฝ่ายการตลาด บริษัท อีเอ็มซี จำกัด (มหาชน) หรือ EMC กล่าวว่า ‘นอกเหนือจากโครงการ URBITIA THONG LO ที่ได้รับการตอบรับที่ดีมาก เรายังมีโครงการอสังหาริมทรัพย์อีก 3 โครงการคุณภาพ ในพื้นที่ที่มีศักยภาพสูง ได้แก่ โครงการ ‘ปาล์มมิโอ อมตะนคร’ คอนโดฯ Low Rise แต่งครบใกล้นิคมอมตะนคร ชลบุรี
โครงการ ‘แลนด์มาร์ค มหาชัย’ คอมมิวนิตี้มอลล์และอาคารพาณิชย์ใจกลางเมืองมหาชัย สมุทรสาคร  และโครงการ ‘นอร์ธ บีช’ คอนโดฯใกล้หาดบางแสน ชลบุรี  ซึ่งโครงการทั้งหมดดังกล่าวได้เปิดขายเรียบร้อยแล้ว และ คาดว่าจะได้กระแสตอบรับที่ดีเช่นเดียวกัน’

คลิกที่นี่เพื่ออ่านบทความรีวิวทำเลURBITIA

Urbitia Thonglor Urbitia Thonglor Urbitia Thonglor Urbitia Thonglor Urbitia Thonglor Urbitia Thonglor Urbitia Thonglor Urbitia Thonglor Urbitia Thonglor Urbitia Thonglor Urbitia Thonglor Urbitia Thonglor Urbitia Thonglor Urbitia Thonglor Urbitia Thonglor Urbitia Thonglor Urbitia Thonglor Urbitia Thonglor Urbitia Thonglor Urbitia Thonglor Urbitia Thonglor