Veranda Residence Huahin

Veranda Residence Huahin

การเลือกคอนโดให้เป็นเหมือนบ้านพักตากอากาศนั้น สิ่งที่เป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจ ย่อมไม่พ้นการเลือกบรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ สงบและมีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนและมีช่วงเวลาดี ๆ กับครอบครัว คอนโดริมทะเลมักเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ และกลายเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของคนที่กำลังอยากมีบ้านพักตากอากาศซักหลัง การได้ครอบครองคอนโดริมทะเล โดยเฉพาะ Veranda Residence HuaHin ยังมีข้อดีอีกหลายประเด็นที่น่าสนใจ จนหลายคนอาจคาดไม่ถึง ไปดูกันดีกว่ามีอะไรบ้าง  
  1. ดีไซน์โดดเด่น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
แนวคิดการออกแบบ และการดีไซน์ทั้งภายในและภายนอกของโครงการ Veranda Residence HuaHin ล้วนสะท้อนสไตล์อันโดดเด่นแบบฉบับของวีรันดาในแบบ Modern Contemporary ทั้งการออกแบบภายนอกที่เน้นความทันสมัยแต่ยังคงไว้ซึ่งความเรียบง่าย การมีพื้นที่สีเขียวล้อมรอบไปด้วยสระน้ำขนาดใหญ่ ไปจนถึงภายในห้องที่โดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมี่ยมจาก Quattro Design อีกทั้งการออกแบบให้ระเบียงทุกห้องที่อยู่ชั้น 1 สามารถเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำได้เพื่อรองรับกับการใช้ชีวิตในวันหยุดพักผ่อนอย่างเต็มที่ Veranda Residence Huahin
  1. ตอบโจทย์การเปลี่ยนบรรยากาศได้ดังใจ
นอกจาก Veranda Residence HuaHin จะตั้งอยู่ริมทะเลแล้ว ยังอยู่ใกล้สถานท่องเที่ยวหลายแห่งในตัวเมืองหัวหินอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น สวนน้ำ VanaNava, HuaHin Market Village, HuaHin Night Market, Cicada Night Market และ Blueport ซึ่งทำให้เรามีตัวเลือกในการท่องเที่ยวและพักผ่อนที่หลากหลาย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนทุกเพศทุกวัยได้ดี  
  1. กรรมสิทธิ์การบริการระดับเอ็กซ์คลูซีฟ
บนพื้นที่กว่า 14 ไร่นั้น ยังมีโรงแรมในเครือวีรันดา ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่เจ้าของห้องคอนโดสามารถไปใช้บริการได้แล้ว การเป็น Hotel-Serviced Condominium ที่ให้บริการเฉกเช่นเดียวกันกับการเข้าพักในโรงแรมก็ถือเป็นจุดเด่นของโครงการ Veranda Residence HuaHin ที่ทำให้เจ้าของห้องได้รับความสะดวกสบายในเรื่องของการบริการดูแลทำความสะอาด บริการซักรีด บริการเสิร์ฟอาหารจากร้านอาหารในโรงแรมถึงห้องพัก ตลอดจนการบำรุงรักษาห้องให้อยู่ในสภาพดีตลอดเวล จึงทำให้การพักอาศัยในโครงการ Veranda Residence HuaHin มีความเหนือระดับแตกต่างจากบ้านพักตากอากาศทั่วไป  
  1. ลงทุนปล่อยเช่า ให้นักท่องเที่ยว
สำหรับคนที่มองถึงการลงทุนปล่อยเช่าในระยะยาว Veranda Residence HuaHin ก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ ซึ่งผู้เช่าหลาย ๆ คนมักนิยมเลือกพักคอนโด มากกว่าพักโรงแรม ยิ่งถ้ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน อีกทั้งยังมีบริการที่มีมาตรฐานตามแบบฉบับของโรงแรม วีรันดาก็ยิ่งตอบโจทย์ผู้เช่าเป็นที่สุด Veranda Residence Huahin
  1. ลงทุนซื้อเก็งกำไร ขายต่อ
สำหรับใครที่มองถึงเรื่องการลงทุนเก็งกำไร ก็คงจะมองออกว่าทำเลที่ตั้งของโครงการ Veranda Residence HuaHin นั้นน่าสนใจแค่ไหน ด้วยความที่เป็นที่ดินผืนใหญ่ที่ติดทะเลหัวหิน ซึ่งปัจจุบันนั้นเรียกได้ว่าหาได้ยากมาก จึงถือเป็นโครงการที่น่าจับตามอง และในระยะยาวยิ่งมีโอกาสที่ราคาจะปรับขึ้น เพราะหัวใจหลักของการเก็งกำไร ยิ่งถ้าเราเลือกทำเลที่ดี รับรองได้ว่าผลตอบแทนย่อมดีเสมอแน่   แม้ว่าในปัจจุบันจะมีโครงการบ้านพักตากอากาศเกิดขึ้นมากมาย แต่สำหรับคอนโดริมทะเล Veranda Residence HuaHin คือการคิดมาเพื่อประโยชน์ที่มากกว่า และสำหรับคนที่มองเห็นโอกาสในการลงทุนก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย