XT EKKAMAI Extended Lifestyle สำหรับคนรุ่นใหม่ ส่วนกลางแบบจัดเต็ม!!! ใจกลาง”เอกมัย”

XT EKKAMAI
XT EKKAMAI (เอ็กซ์ที เอกมัย) คอนโดพร้อมอยู่สำหรับคนรุ่นใหม่ที่สร้างเสร็จล่าสุดใจกลางเอกมัย กับราคา เริ่มต้น 4.59 ลบ. ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ป EXTEND YOUR LIFESTYLE ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่แบบ Work Hard/Play Hard ตัวโครงการเองยังอัดแน่นไปด้วย Facilities หลากหลาย ที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ไม่ว่าจะเป็น สำหรับออกกำลังกายทั้ง INDOOR และ OUTDOOR, นั่งทำงาน, นั่งชิลพักผ่อน, เล่นเกม, นั่งดื่ม ชมบรรยากาศวิวเมืองตอนกลางคืนที่ SKY LOUNGE บนชั้น 38 ส่วนกลางที่สูงที่สุดในทำเลเอกมัย 
โครงการ XT EKKAMAI อยู่ในทำเลที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายและครบครันในเอกมัย อีกทั้งยังมีเซเว่นอีเลฟเว่นภายในตัวโครงการ เพื่ออำนวยความสะดวกของลูกบ้านอย่างเต็มที่ โครงการมีรูปแบบห้องให้เลือกถึง 2 รูปแบบ ทั้ง 1 Bedroom ที่เหมาะสำหรับอยู่ 1-2 คน และ 2 Bedroom ที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก  หรือว่าจะเป็นมุมสำหรับนักลงทุนเพื่อปล่อยเช่าก็เป็นโครงการที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย รายละเอียดและบรรยากาศของโครงการจะเป็นยังไง ไปดูกันเลยครับ

FACT SHEET

 • ชื่อโครงการ: XT EKKAMAI
 • เจ้าของโครงการ: Sansiri
 • ที่ตั้งโครงการ: ถ.เอกมัย เขต วัฒนา กทม.
 • พื้นที่โครงการ: 2-3–34 ไร่
 • ประเภทโครงการ: คอนโด High Rise สูง 38 ชั้น
 • จำนวนที่จอดรถ: 266 คัน คิดเป็น 49%    (Automated 257 คัน ,จอดปกติ 9 คัน)
 • จำนวนยูนิต: 537 ยูนิต
 • รูปแบบห้อง: 
 • 1 Bedroom: 29.75 – 38.3 ตร.ม.
 • 2 Bedrooms: 45.25 – 57.1 ตร.ม.
 • ราคาเริ่มต้น: 4.59 ล้านบาท
 • ราคาเฉลี่ยทั้งโครงการ: 180,000 บ./ตร.ม.
 • ค่ากองทุน: 600 บ./ตร.ม.
 • ค่าส่วนกลาง: 69 บ./ตร.ม./เดือน
 • สิ่งอำนวยความสะดวก:
 • G Fl. : Lobby, Co-Sharing Space, Mail Room, Smart Locker, Laundry, Retail, Driver’s Room, Waiting Lounge, Car Lift, Garden and Recreational Area
 • 10 th Fl. : Educational Playground, Sansiri Backyard
 • 25 th Fl. : Pocket Garden
 • 37 th FL. : 50m. Lap pool, Leisure Pool, Jacuzzi, Outdoor Theatre, Sunken Seat 
 • 38 th FL. : Sky Lounge, Game Room, Waiting Lounge, Sky Meeting Hub & Library, Active Gym, Active Studio, Virtual Exercise Room

PRODUCT

XT EKKAMAI
XT EKKAMAI เป็นคอนโด High rise 38 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนถนนเอกมัย(ซ.สุขุมวิท 63) การเดินทางโดยรถส่วนตัวสามารถเข้าทาง ซ.สุขุมวิท 63 และทาง ถ.เพชรบุรี หรือจะเป็นทางรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีเอกมัย ที่อยู่บริเวณหน้าปากซอย ตัวโครงการห่างจาก BTS เอกมัย ประมาณ 1.5 กิโลเมตร โดยลูกบ้านสามารถใช้บริการ Shuttle Bus ของโครงการไป BTS เอกมัยได้ โครงการถือว่าอยู่กลางเมืองสามารถเดินทางได้สะดวก และรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น ร้านอาหาร, ผับ-บาร์, ห้างสรรพสินค้า, ซูปเปอร์มาร์เก็ต ฯลฯ ที่อยู่ในระยะที่สามารถเดินได้ ที่สะดวกมากๆ คือมีร้านดวกซื้อภายในโครงการ (Seven Eleven) ก็ไม่จำเป็นจะต้องเดินออกไปไหนเลยล่ะครับ 

FACILITIES

ชั้น G

XT EKKAMAI
XT EKKAMAI
XT EKKAMAI
XT EKKAMAI
XT EKKAMAI
XT EKKAMAI
XT EKKAMAI
XT EKKAMAI
XT EKKAMAI
XT EKKAMAI
XT EKKAMAI
XT EKKAMAI
XT EKKAMAI
XT EKKAMAI
previous arrow
next arrow
Slider
เมื่อขับรถเข้าโครงการจะเจอที่จอดรถชั่วคราว ซึ่งอยู่บริเวณเซเว่นอีเลฟเว่น ติดกับ Lobby ที่จอดรถจะอยู่ในสุดของโครงการซึ่งจะเป็นแบบ Auto Parking ซึ่งสะดวกสบายไปอีกแบบโดยที่ลูกบ้านไม่ต้องเสียเวลาขับขึ้นอาคารจอดรถเพื่อวนหาที่จอด โดยโครงการจะมีห้องสำหรับคนขับรถ (Driver’s Room) และ ห้องสำหรับนั่งรอ (Waiting Lounge) เอาไว้รองรับลูกบ้านเวลารอรถ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างร้านสะดวกซื้อซึ่งจะอยู่บริเวณด้านหน้าของโครงการ ในส่วนของ Lobby จะประกอบด้วยห้อง Mail Room และพื้นที่ Co-Sharing Space ต่างๆ ที่ลูกบ้าน XT สามารถใช้ร่วมกันได้จะอยู่ที่ชั้นนี้ ซึ่งมีทั้งพื้นที่ นั่งรอ, นั่งทำงาน, เล่นพูล, และ Smart Locker สำหรับรับของชิ้นใหญ่ได้นอกเหนือเวลาทำการของทางนิติ และจะมี SANDEE Delivery Bot สามารถทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยบริการส่งจดหมาย
พัสดุ และอื่นๆด้วยคุณสมบัติที่มีระบบเซ็นเซอร์รอบตัว จึงสามารถหลบหลีกสิ่งกีดขวางขึ้น-ลงอาคารโดยใช้ลิฟต์โดยสารผ่านไว-ไฟ ได้ด้วยตัวเอง โดยใช้เวลาในการส่งประมาณ 5-10 นาที พร้อมทั้งส่งของได้จำนวน 3 ห้องภายในหนึ่งเที่ยวอีกด้วย ส่วน Outdoor จะมี Garden & Recreational Space ที่เป็นสวนด้านนอกอาคารสำหรับนั่งเล่น ผ่อนคลาย และทำกิจกรรมต่างๆ  

ชั้น 10

XT EKKAMAI
previous arrow
next arrow
Slider
ชั้น 10 ของอาคารจอดรถจะเป็น Rooftop Garden ซึ่งเป็นสถานที่ทำกิจกรรม Outdoor ต่างๆ ประกอบด้วย 2 ส่วนหลักคือ 1. Educational Playground ที่ออกแบบร่วมกันกับโรงพยาบาลสมิติเวช มี Climbing Wall ไว้สำหรับออกกำลังกายปีนผาจำลอง ซึ่งพื้นเป็นพื้นยางป้องกันแรงกระแทก หมดกังวลเรื่องความปลอดภัยได้เลยครับ และ 2. Sansiri Backyard ซึ่งเป็นที่สำหรับปลูกผักสวนครัว เพื่อให้ลูกบ้านสามารถนำไปประกอบอาหารเพื่อรับประทานได้ ในส่วนของ Rooftop Garden นี้ลูกบ้านที่ชอบทำกิจกรรมต่างๆ ในช่วงเย็น สามารถมาใช้ได้โดยไม่จำเป็นต้องออกไปข้างนอกเลยครับ ถือว่าสะดวกสบายมากๆ เลย

ชั้น 37

XT EKKAMAI-37 th
previous arrow
next arrow
Slider
ชั้น 37 จะประกอบด้วยสระว่ายน้ำลอยฟ้าที่มีความยาวถึง 50 ม. ว่ายออกกำลังกายได้แบบสบายๆ เลยครับ และยังมองเห็นวิวเมืองรอบด้านแบบ 360 องศาอีกด้วย หรือถ้าใครไม่ชอบว่ายน้ำแต่ชอบแช่น้ำ ก็ยังมี HOT & COOL JACUZZI ด้วย นั่งแช่น้ำดูวิวเมืองตอนกลางคืนก็น่าจะชิลไม่ใช่น้อย นอกจากนี้ก็ยังมี Outdoor Theatre ที่ลูกบ้านสามารถมานั่งดูหนัง ให้บรรยากาศเหมือนอยู่สวนหลังบ้าน (แต่เป็นสวนลอยฟ้าบนชั้น 37 นะครับ) สรุปแล้วชั้นนี้คือรวม Outdoor Activities ที่แถมวิวเมืองทั้งกลางวันและกลางคืนดีๆ เลย

ชั้น 38

previous arrow
next arrow
Slider
ชั้น 38 จะรวม Facilities แบบ Indoor ต่างๆ เอาไว้ในชั้นนี้ ประกอบด้วย Sky Lounge, Game Room, Waiting Lounge, Sky Meeting Hub & Library, Active Gym, Active Studio และ Virtual Exercise Room ส่วนกลางมีความครบครัน ทันสมัย สวยงามน่าใช้ และมีกิจกรรมที่หลากหลาย ตอบโจทย์ Lifestyle ที่แตกต่าง ในส่วนของ Sky Lounge ยังมีที่นั่งแบบเป็นขั้นบันได แปลกไม่เหมือนใครด้วยวิวกระจกโค้งแบบ panorama ที่ สามารถมองเห็นวิวด้านล่าง และลงไปนอนเล่นถ่ายรูปได้อีกด้วย สามารถใช้แบบ Private ได้โดยการจองล่วงหน้า เผื่อลูกบ้านอย่างจัดอีเวนท์เล็กๆ หรือปาร์ตี้แบบส่วนตัวอีกด้วย ไม่จำเป็นต้องไปเสียเงินเพื่อเช่าสถานที่จัดงานแพงๆ ก็สามารถมีปาร์ตี้ส่วนตัวบน Sky Lounge ได้ 
Virtual Exercise Room หรือเรียกว่าเป็น Cycling Studio โดยลูกบ้านสามารถจองเพื่อเข้าคลาสกับเทรนเนอร์ผ่าน Home Service Application และออกกำลังกายไปพร้อมกันกับคลาสที่ We Fitness ได้เลย Active Gym ครบครันด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่หลากหลาย เพิ่มความสนุกให้กับการออกกำลังกายด้วยเครื่องอิคาลอส (ICAROS) เครื่องเล่นที่นำการออกกำลังกายกับ Technology AI ไว้ด้วยกัน ที่จะช่วยคุณเผาผลาญแคลอรี่มากขึ้นอีก 30% Active Studio ห้อง Multi-Purpose ที่สามารถออกกำลังกายได้หลายรูปแบบทั้ง โยคะ, เต้น, body combat หรือจะออกกำลังกายตามวีดีโอที่ทางโครงการร่วมมือกับ We Fitness ได้จัดเตรียมไว้ให้ก็ได้เช่นกันครับ 

LOCATION

XT EKKAMAI
XT EKKAMAI ห่างจาก BTS เอกมัย 1.5 กม. สามารถเดินทางได้ทั้งรถยนต์ส่วนตัวและรถไฟฟ้าฟ้า โดยทางโครงการมี Shuttle bus เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกบ้านไปยัง BTS เอกมัยได้ ที่ตั้งของโครงการ อยู่บน ถ.เอกมัย หรือ ซ.สุขุมวิท 63 เป็นทำเลเชื่อมต่อที่สามารถไปยังถ.สุขุมวิท ถ.เพชรบุรี ได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห่างจาก Donki mall เพียง 450 ม. หรือจะเป็น Comunity mall ต่างๆ, ร้านอาหาร, รพ.ชั้นนำ, โรงเรียนนานาชาติ ก็มีครบเลยครับ

ACCESSIBILITIES

1. ทางเข้าจาก ถ.สุขุมวิท

หากมาจากทาง ถ.สุขุมวิท ต้นซอยจะอยู่ตรงทางขึ้นลงรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานี เอกมัย และเข้า ซ.สุขุมวิท 63 จากนั้นตรงมาเรื่อยๆ จากทางเข้าไปถึงตัวโครงการระยะทางประมาณ 1.5 กม. หรือประมาณ 5 นาทีโดยใช้รถส่วนตัว ตัวโครงการจะตั้งอยู่ฝั่งซ้ายมือ

2. ทางเข้าจาก ถ.เพชรบุรี

หากมาจากทาง ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ ให้เลี้ยวเข้า ซ.สุขุมวิท 63 และขึ้นสะพาน จากนั้นตรงมาเรื่อยๆ จากทางเข้าไปถึงตัวโครงการระยะทางประมาณ 1.2 กม. หรือประมาณ 3 นาทีโดยใช้รถส่วนตัว ตัวโครงการจะตั้งอยู่ฝั่งขวามือ

SHOPPING & LIFESTYLE

DONKI MALL
 • 400 ม.
Image : Glass Line
BIG C SUPERCENTER 
 • 750 ม.
Image : Kobkid
THE TASTE THONGLOR
 • 850 ม.
Image : Thairath
THE COMMONS
 • 1.1 กม.
Image : The Commons
72 COURTYARD
 • 1.1 กม.
Image : Art4d
J AVENUE
 • 1.2 กม.
Image : Siam future
MARKET PLACE THONGLOR
 • 1.3 กม.
Image : Painaidii
GATEWAY EKKAMAI
 • 1.8 กม.
Image : Property Insight

SCHOOL

EKKAMAI INT’ SCHOOL
 • 1.1 กม.
Image : Google
AMERICAN SCHOOL OF BKK
 • 1.8 กม.
Image : ASB
ST.ANDREW INT’ SCHOOL
 • 2.5 กม.
Image : Nord Anglia Education
TRINITY INT’ SCHOOL
 • 2.6 กม.
Image : Trinity

HOSPITAL

CAMILLIAN HOSPITAL
 • 1.1 กม.
CAMILLIAN HOSPITAL
SAMITIVEJ SUKHUMVIT 
 • 1.6 กม.
SAMITIVEJ HOSPITAL
SUKHUMVIT HOSPITAL
 • 2.0 กม.
SUKHUMVIT HOSPITAL
 

MASTER PLAN & FLOOR PLAN


UNIT TYPE

1 BEDROOM

XT EKKAMAI-UNIT TYPE

2 BEDROOM


SHOW UNIT

1 BEDROOM | 1A-4 : 30.25 SQ.M.

XT EKKAMAI
ห้อง 1 Bedroom Type 1A-4 ขนาด 30.25 ตร.ม. เป็นห้องมุม ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ 1 ห้องนั่งเล่น เหมาะสำหรับอยู่อาศัย 1-2 คน ห้องครัวและห้องนั่งเล่นเป็นแบบเปิด จัดฟังก์ชั่นได้ง่าย สามารถปรับเปลี่ยนได้ ครัวไม่เล็กจนเกินไป มีพื้นที่ว่างสำหรับ Built-in เพิ่มเติมได้ มีระเบียงกว้างใช้ได้จริง ติดกับห้องนั่งเล่น ตอบโจทย์ Naturalist ในห้องนอนมีกระจกเข้ามุมที่สามารถเห็นวิวได้ทั้งสองทิศทาง ห้องน้ำเป็นส่วนตัวกับห้องนอน บริเวณหัวเตียงสามารถวางโต๊ะขนาดเล็กหรือโต๊ะเครื่องแป้งได้
XT Ekkamai - 1 Bedroom
XT Ekkamai - 1 Bedroom
XT Ekkamai - 1 Bedroom
XT Ekkamai - 1 Bedroom
XT Ekkamai - 1 Bedroom
XT Ekkamai - 1 Bedroom
XT Ekkamai - 1 Bedroom
XT Ekkamai - 1 Bedroom
XT Ekkamai - 1 Bedroom
XT Ekkamai - 1 Bedroom
previous arrow
next arrow
Slider

2 BEDROOM | 2B-1 : 53.50 SQ.M

XT EKKAMAI
ห้อง 2 Bedroom Type 2B-1 ขนาด 53.50 ตร.ม. มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ห้องครัวและห้องนั่งเล่นเป็นแบบเปิด ทำให้รู้สึกกว้างสบาย สามารถจัด Layout ได้หลากหลาย โดยห้องนั่งเล่นมีกระจกเข้ามุม (ทิศเหนือและทิศตะวันตก) ทำให้ห้องรับแสงได้มาก Layout ของห้องมีการแยกส่วนพักผ่อนออกอย่างเป็นส่วนตัว ห้อง Master Bedroom มี Walk-in closet ห้องน้ำและระเบียงส่วนตัว ห้องนอน 2 มีกระจกเข้ามุมได้วิวทั้งสองด้าน (ทิศตะวันตกและทิศใต้) 
2 BED LOGO
2 BED LOGO
2 BED LOGO
2 BED LOGO
2 BED LOGO
2 BED LOGO
2 BED LOGO
2 BED LOGO
2 BED LOGO
2 BED LOGO
2 BED LOGO
previous arrow
next arrow
Slider

SPECIFICATION

Specification-switch

แผงไฟสัมผัส : Somfy

Specification-switch

ปลั๊กไฟ : Bticino

Specification-switch

เต้ารับสายแลน : Bticino

Specification-switch

ปลั๊กไฟ & เต้ารับ USB : Bticino

Specification-switch

หัวต่อสัญญาณโทรทัศน์ : Bticino

Specification Door&Window

ประตู Digital Door Lock : Igloohome

Specification Door&Window

ตาแมวประตู

Specification Door&Window

มือจับประตู พร้อมที่ล็อค : Veco

Specification Door&Window

หน้าต่างกระจก วงกบอลูมิเนียม

Specification-Floor

พื้นลามิเนต 8 mm.

Specification-Floor

พื้นกระเบื้อง

Wall&Ceiling

ผนังห้องน้ำกระเบื้อง

ช่องระบายอากาศ

Wall&Ceiling

ไฟ Downlight

Wall&Ceiling

Smoke Detector

Specification-Sanitary ware

อ่างล้างมือ : Mogen

Specification-Sanitary ware

ก๊อกน้ำ : Englefield

Specification-Sanitary ware

โถสุขภัณฑ์ : Kohler

ที่ใส่กระดาษชำระ

Specification-Sanitary ware

ราวแขวนผ้าเช็ดตัว

Specification-Sanitary ware

ชุดฝักบัว : Englefield

Specification-Sanitary ware

ฝาท่อระบายน้ำ

Specification-kitchen

ก๊อกซิงค์ & อ่างล้างจาน : MEX

Specification-kitchen

เตาไฟฟ้า : MEX

Specification-kitchen

เครื่องดูดควัน : MEX


BUILT-IN

ชุดครัวห้อง 1 Bedroom
ชุดครัวห้อง 2 Bedroom

*ยกเว้น ทีวี และ ไมโครเวฟ


ORIENTATION & VIEW

 • ในส่วนของทิศ แดด ลม ของโครงการ ตัวอาคารหันด้านแคบเข้าหาด้านตะวันออกเฉียงใต้และตะวันตกเฉียงเหนือ ห้องของโครงการที่หันไปทางทิศจะวันออกเฉียงเหนือจะเย็นกว่าห้องที่หันทิศตะวันตกเฉียงใต้สำหรับเรื่องแดดอาจจะมียูนิตเดียวที่ร้อนกว่ายูนิตอื่น คือห้อง 2 Bedroom ฝั่งทิศตะวันตก ส่วนยูนิตอื่นๆจะไม่ร้อนมากโดยเฉพาะห้องที่อยู่ฝั่งทิศเหนือ เนื่องจากโดนแดดน้อยที่สุด
 
 • สำหรับด้านมุมมอง บริเวณรอบๆโครงการส่วนมากจะเป็น ที่อยู่อาศัยประเภทบ้านเดี่ยว 1-2 ชั้น อาคารพาณิชย์ 2-4 ชั้น และอาคารพักอาศัยแบบ Low Rise ซึ่งอยู่ห่างจากตัวโครงการพอสมควร และรอบข้างโครงการ XT EKKAMAI ยังเป็นที่ดินเปล่า ทำให้ไม่มีการบล็อควิวเกิดขึ้น ห้องที่หันทางทิศตะวันตกเฉียงใต้จะได้วิวทองหล่อ-เอกมัย

REALIST’S VIEW

XT EKKAMAI
 • LOCATION
 • ตั้งอยู่ในทำเลที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เนื่องจากอยู่ใจกลางเอกมัย ที่เต็มไปด้วย Community mall, ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ร้านอาหาร, ผับ-บาร์ ร้านสะดวกซื้อ โครงการห่างจาก Donki mall เพียง 450 ม. และห่างจาก BTS เอกมัย เพียง 1.5 กม.

 • DESIGN
 • XT EKKAMAI เป็นอาคาร High Rise Building ที่ยกส่วนกลางไปไว้ชั้น 37-38 ซึ่งปัจจุบันเป็นทำเลที่สูงที่สุดในเอกมัย
 • นอกจากนี้ ที่ดินรอบๆ โครงการยังเป็นที่ดินเปล่า และอาคารในทำเลส่วนมากเป็น อาคาร 2-4 ชั้นทำให้ไม่มีการบล็อควิวของโครงการ

 • FACILITIES
 • นอกจากส่วนกลางที่อัดแน่นภายในโครงการ XT EKKAMAI แล้ว ลูกบ้านยังสามารถใช้ส่วนกลางภายใต้แบรนด์ XT โครงการอื่นๆได้อีกด้วย
 • ที่สำคัญส่วนกลางยังเน้นกิจกรรมทั้ง Active และ Relax เพื่อตอบโจทย์ทุก Lifestyle
 • ภายในโครงการมีร้านสะดวกซื้อ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกบ้าน

 • SPECIFICATION
 • ทุกยูนิต ของ XT EKKAMAI ขายแบบ Fully-Furnished ทุกห้อง
 • ใช้วัสดุมาตรฐานจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง MEX, KOHLER และ BTICINO