One Click New Home !! ดูบ้านจริง + จองง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว

ในยุคที่เราต้อง Social Distancing กันแบบนี้ การออกไปไหนมาไหนก็กลายเป็นเรื่องลำบาก หลาย ๆ ธุรกิจจึงปรับตัวมาพึ่งพาระบบออนไลน์กันมากขึ้น แต่กับผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าสูงอย่างอสังหาริมทรัพย์ เช่น บ้านและคอนโด ที่มีข้อพิจารณาเยอะแยะ และลูกค้าส่วนใหญ่ก็ต้องการดูให้เห็นกับตา จะสามารถซื้อ-ขายออนไลน์ได้จริงหรือ?
AP ผู้นำด้านอสังหาฯ เบอร์ต้น ๆ ของประเทศไทย จึงพัฒนาบริการ One Click New Home ขึ้นมา เพื่อให้ลูกค้าสามารถเยี่ยมชมโครงการได้เสมือนจริงแบบ 360 องศา, VDO Conference กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย และถ้าลูกค้าพึงพอใจก็สามารถจองและชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ได้ในไม่กี่ขั้นตอน ชนิดที่ว่าอ่าน How to จากบทความนี้จบปุ๊บ สามารถกดจองซื้อคอนโดของ AP กันได้เลย!

อยู่ที่ไหนก็เยี่ยมชมโครงการของ AP แบบเสมือนจริงได้ใน CLICK เดียว !!

One Click New Home บริการเยี่ยมชมโครงการเสมือนจริงผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถใช้ได้บนทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์, แล็ปท็อป, แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือ
เพียงแค่มี Link ของโครงการ ซึ่งจะได้รับจากสื่อออนไลน์ช่องทางต่าง ๆ เช่น บน Website ของโครงการ, Facebook, Line Official Account
หรือเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของโครงการเป็นผู้ส่งให้กับลูกค้าโดยตรง

สะดวกสะบายตั้งแต่ชมโครงการ ติดต่อฝ่ายขาย จนถึงการชำระเงิน

3 ฟังก์ชั่นหลัก ๆ ของ One Click New Home ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเรา ได้แก่
1. ชมบรรยากาศโครงการ เช่น สิ่งอำนวยความสะดวก, ห้องตัวอย่าง และยูนิตที่อยู่ระหว่างการขาย ได้เสมือนจริงแบบ 360 องศา
2. ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ระหว่างที่ชมโครงการอยู่ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม หรือจะ VDO Conference เพื่อให้เจ้าหน้าที่พาชมโครงการแบบ Real-Time ก็ได้
3. จองยูนิตที่สนใจและชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์

แค่ 5 ขั้นตอน ก็เป็นเจ้าของบ้าน – คอนโดได้แล้ว !!

ขั้นตอนที่ 1 : กดเข้า Link ที่ได้รับจากสื่อออนไลน์ของโครงการ หรือเจ้าหน้าที่เป็นผู้ส่ง Link ให้ เพื่อเข้าสู่หน้าหลักของโครงการ โดยบาง Link อาจจะพาลัดไปที่ One Click New Home (ขั้นตอนที่ 3) เลยก็ได้
ขั้นตอนที่ 2 : เมื่อเข้าสู่หน้าหลักโครงการ จะมี Link ให้กด “ชมโครงการเสมือนจริง” เพื่อเริ่มต้นใช้งาน One Click New Home หรือถ้าต้องการดูข้อมูลของโครงการก็สามารถเลื่อนลงไปดูรายละเอียดด้านล่างได้
ขั้นตอนที่ 3 : ชมบรรยากาศโครงการแบบเสมือนจริง, สิ่งอำนวยความสะดวก, ห้องตัวอย่าง และยูนิตที่อยู่ระหว่างการขาย หรือถ้าอยากย้อนกลับไปดูข้อมูลโครงการก็สามารถกดปุ่ม Home เพื่อย้อนกลับไปที่หน้าหลักของโครงการได้
ขั้นตอนที่ 4 : ติดต่อสอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ ซึ่งจะมีแบบฟอร์มให้เรากรอกข้อมูลส่วนตัวลงไป และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
ขั้นตอนที่ 5 : จองและชำระเงิน จะมีให้เลือกตำแหน่งของยูนิตที่เราต้องการ สามารถตรวจสอบแบบห้อง ราคา และข้อมูลอื่น ๆ อีกครั้งก่อนกดจอง แล้วค่อยไปสู่ขั้นตอนการชำระเงิน

ตัวอย่างการใช้งาน One Click New Home ผ่านมือถือ

ขั้นตอนที่ 1 : เข้า LINK เพื่อเริ่มต้นการใช้งาน


การเข้าใช้บริการ One Click New Home สามารถเข้าได้จาก Link ของโครงการ ซึ่งอยู่ตามสื่อออนไลน์ และ Official Account ต่าง ๆ หรือทางเจ้าหน้าที่จะเป็นผู้ส่ง Link ให้กับลูกค้าโดยตรง

ขั้นตอนที่ 2 : เข้าสู่หน้าหลักของโครงการ


เมื่อเข้าสู่หน้าหลักของโครงการ กดปุ่ม “ชมโครงการเสมือนจริง” เพื่อเริ่มใช้ One Click New Home หรือเลื่อนลงไปดูข้อมูลอื่น ๆ ด้านล่าง หรือบางครั้ง Link ที่ได้รับอาจจะพาข้ามไปชมโครงการเสมือนจริง โดยไม่ผ่านหน้าหลักเลยก็ได้

ขั้นตอนที่ 3 : ชมโครงการแบบเสมือนจริง

3.1 TUTORIAL ก่อนเริ่มต้นการใช้งาน


หน้าแรกของการชมโครงการเสมือนจริง จะมี Tutorial อธิบายการใช้งาน หากต้องการเริ่มใช้งาน เพียงแค่แตะเบา ๆ บนหน้าจอ 1 ครั้ง

3.2 ใช้ FILTER เพื่อเลือกดูเฉพาะโซนที่ต้องการ


ใช้ Filter เพื่อเลือกดูเฉพาะโซนที่สนใจ เช่น ตอนนี้อยู่ในพื้นที่ส่วนกลางของโครงการและต้องการชมห้องตัวอย่าง สามารถใช้ Filter เพื่อลัดเข้าไปดูในส่วนที่ต้องการได้

3.3 เมนูซ้ายบน สำหรับดูฟังก์ชั่น/ห้องต่าง ๆ ในโซนที่เราดูอยู่


คลิกที่ Icon สามขีด บริเวณมุมซ้ายบน เพื่อเลือกชมส่วนต่างๆ ถ้าเราอยู่ตรงพื้นที่ส่วนกลาง เมนูนี้จะเป็นรายชื่อสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ แต่ถ้าเราอยู่ในห้องตัวอย่าง เมนูนี้จะเป็นรายชื่อห้องต่าง ๆ แทน

3.4 การใช้งานฟังก์ชั่น 360 องศา


เมื่ออยู่ในโหมดชมบรรยากาศโครงการเสมือนจริง เราสามารถปัดหน้าจอขึ้น-ลง, ซ้าย-ขวา เพื่อดูรอบ ๆ บริเวณนั้น หรือแตะที่รูปลูกศรเพื่อเดินไปยังโซนถัดไป

3.5 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม


ระหว่างชมโครงการจะมีสัญลักษณ์รูปตัว “i” ขึ้นมาตามจุดสำคัญ โดยเราสามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดที่อธิบายเกี่ยวกับวัสดุที่ให้มาใน ห้องชุด หรือ บ้าน ของโครงการนั้นๆ

ขั้นตอนที่ 4 : ติดต่อฝ่ายขายผ่าน VOICE / VDO CALL

4.1 กรอกข้อมูลเพื่อติดต่อฝ่ายขาย


หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถกดปุ่ม “ติดต่อฝ่ายขายผ่าน VDO Call” (ภาพซ้าย) จากนั้นกรอกรายละเอียดเพื่อให้เจ้าหน้าที่ Living Consultant ติดต่อกลับ (ภาพขวา)

4.2 รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่


เมื่อได้รับการติดต่อกลับ สามารถเลือกรูปแบบการสนทนาได้ทั้ง Voice Call เพื่อโทรคุยกันตามปกติ หรือ VDO Call เพื่อให้เจ้าหน้าที่อธิบายข้อมูลโครงการหรือแสดงรายละเอียดได้มากขึ้น

ขั้นตอนที่ 5 : จองและชำระเงิน

เมื่อกด “จองห้อง” ที่มุมขวาล่างของหน้าจอ จะมีเมนูขึ้นมาให้เลือกตำแหน่งของยูนิตที่ต้องการ (ภาพซ้าย)
เมื่อคลิกเลือกห้องที่ต้องการแล้วจะมีรายละเอียดของห้องพร้อมราคา (ภาพขวา)
หากตรวจสอบรายละเอียดครบถ้วนดีแล้วสามารถกด “จองห้อง” เพื่อดำเนินการชำระเงินต่อไปได้เลย

พิเศษสำหรับผู้จองซื้อคอนโด AP ผ่าน One Click New Home !!

รับส่วนลดรวม 30 ล้าน จาก AP Condo 12 โครงการ

พร้อม TOURLiVE ชมทุกพื้นที่ในโครงการอย่างละเอียดสมจริงที่สุดแบบ 360°

พิเศษ จองยูนิตสุด hot ก่อนใครแบบเรียลไทม์ ตลอด 24 ชั่วโมง

ลดเป็นล้าน และรับเพิ่ม on top อีก 500,000 บาท

 

Click! เพื่อเยี่ยมชมและซื้อคอนโด AP