MS Siam Tower ออฟฟิศโครงการใหม่สุดในรอบกว่า 10 ปี บน ถ.พระราม 3 ด้วยความที่อยู่ติดกับ CBD ของกรุงเทพฯ อย่างสาทร หรือ ถ.พระราม 4 และศักยภาพโครงสร้างพื้นฐานในปัจจุบันที่มีประสิทธิภาพ เช่น ถ.พระราม 3 ถ.วงแหวนอุตสาหกรรม และระบบขนส่งมวลชน BRT ที่นอนาคตจะถูกเปลี่ยนเป็นรถไฟฟ้าสายสีเทาอีกด้วย ทำให้ในระยะเวลาที่ผ่านมามีพื้นที่บนถนนเส้นนี้เริ่มมีการพัฒนาอาคารสำนักงานของบริษัทใหญ่ๆ มากยิ่งขึ้น
จุดเด่นของโครงการนอกจากจะอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพแล้ว ในการออกแบบอาคารยังให้ความสำคัญกับความเป็น Green Building ซึ่งปัจจุบัน ได้รับ LEED Gold Standard เรียบร้อยแล้ว ถ้าอยากรู้ข้อมูลทั้งหมด ตามไปอ่านกันต่อเลยครับ
MS Siam Tower

MS Siam Tower เกิดขึ้นจากทีมผู้บริหารที่มีความรู้และประสบการณ์ทางด้าน อสังหาริมทรัพย์และอาคารสำนักงานให้เช่ามาเป็นระยะเวลายาวนาน นอกจากนั้น บริษัท ทุนศรีสยาม จำกัด ยังมี Partner ด้านอื่นๆ ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เช่น SCG Green Building Solution ที่ปรึกษาด้าน LEED Standard เป็นต้น

FACT

PROJECT NAME : MS Siam Tower
DEVELOPER: บริษัท ทุนศรีสยาม จำกัด
LOCATION: Rama III / Industrial Ring Road
STOREYS : 38 STOREYS
GROSS FLOOR AREA : Approx 80,000 SQ.M.
OFFICE FLOOR PLATE : 1,200-1,300 SQ.M.
OFFICE LETTABLE AREA : Approx 40,000 SQ.M.
RETAIL LETTABLE AREA : Approx 2,600 SQ.M.
CEILING HEIGHT: 2.8 M.
LIFTS:
 • LOW ZONE 4 LIFTS
 • HIGH ZONE 8 LIFTS
 • ลิฟต์ขนส่งสินค้า 1 LIFT
AIR CONDITIONING: 
 • – Office – Central Chiller
 • – Retail – Split Type
Security System:
 • – 24-hour monitoring of CCTV cameras
 • – High security access-control system
 • – destination-control lifts
Fire Protection: Sprinkler system and smoke detectors
FACILITIES: Retail – Restaurant
Green Building: ได้รับ LEED Gold แล้ว
PARKING: 800 คัน

ทำเลออฟฟิสที่สะดวกสุดๆ บนถ.พระราม 3 และใกล้รถไฟฟ้าสายสีเทา

โครงการตั้งอยู่ติดหัวมุม ถ.พระราม 3 ตัดกับ ถ.วงแหวนอุตสาหกรรม โดยรอบพื้นที่จะเป็นอาคาร 2-5 ชั้นเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็ยังมีอาคารสำนักงานอื่นๆอยู่ใกล้ๆ เช่น ธ.กรุงเทพ ธ.กรุงศรีอยุธยา เป็นต้น ซึ่งก็มีกลุ่มบริษัทใหญ่กระจายตัวในพื้นที่พอสมควร สำหรับการเดินทางค่อนข้างสะดวกเพราะอยู่ติดถนนพระราม 3 และ ถ.วงแหวนอุตสาหกรรม
ในขณะเดียวกันระบบขนส่งมวลชนรถโดยสาร BRT ปัจจุบัน จะผ่านบริเวณด้านหน้าโครงการ ซึ่งในอนาคตจะเปลี่ยนเป็นรถไฟฟ้าสายสีเทา โดยจะอยู่ในช่วงที่ 3 พระราม3-ท่าพระ ทำให้ในอนาคตพื้นที่บนถ.พระราม 3 ก็จะยิ่งมีศักยภาพ และมีความเป็นเมืองมากขึ้นอย่างแน่นอน click button-14
อาคารตั้งอยู่บนหัวมุมถ.พระราม 3 และ ถ.วงแหวนอุตสาหกรรม การเดินทางสามารถเข้าออกได้จากทั้ง 2 ถนน ซึ่งด้านหน้าอาคารฝั่งถ.พระราม 3 จะมีจุดกลับรถทำให้มีความสะดวกในการเดินทางมากยิ่งขึ้น

เส้นทางจาก ถ.นราธิวาสราชนครินทร์

จากถ.นราธิวาสราชนครินทร์ เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน พระราม 3 ระยะทางประมาณ 1 กม. โครงการจะอยู่บริเวณฝั่งตรงข้ามของถนน บริเวณแยกถ.วงแหวนอุตสาหกรรม กลับรถก่อนถึงแยก และเลี้ยวซ้ายเข้าโครงการ

เส้นทางจาก ถ.รัชดาภิเษก

จากถ.รัชดาภิเษก เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถ.พระราม 3 ระยะทางประมาณ 4.4 กม. โครงการจะอยู่ทางซ้ายมือถัดจากแยกถ.วงแหวนอุตสาหกรรม

วิวสวยสุดบนถ.พระราม 3 ต้องที่นี่

MS Siam Tower
 • ทิศเหนือฝั่งถ.พระราม 3 เป็นอาคารคลังสินค้า
 • ทิศใต้เป็น ถ.วงแหวนอุตสาหกรรม
 • ทิศตันออก เป็นพื้นที่โล่ง วิวแม่น้ำเจ้าพระยาไม่มีอาคารสูงบังวิว เห็นโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา และพื้นที่สีเขียวฝั่งบางกระเจ้า
 • ทิศตะวันตกฝั่ง ถ.วงแหวนอุตสาหกรรม เป็นพื้นที่ดินเปล่า และมีอาคารสูงประมาณ 3-5 ชั้น บริเวณด้านหลังอาคารจอดรถ

ออฟฟิศที่รักสิ่งแวดล้อมแห่งใหม่บนทำเลพระราม 3

MS SIAM TOWER ออกแบบตามเกณฑ์ LEED Gold Standard ที่ต้องวางแผนตั้งแต่การเลือกที่ตั้งโครงการ ไปจนถึงสิ่งแวดล้อมภายในอาคาร ที่จะต้องไม่มีผลกระทบทางสิ่งแวดล้อม และความเป็นอาคารประหยัดพลังงาน โดยมีที่ปรึกษาคือ SCG Green Building Solution ประกอบไปด้วยประเด็นหลักๆ ดังนี้
1.Sustainable Site – ที่ตั้งโครงการจะต้องอยู่ในพื้นที่เจริญแล้ว มีระบบขนส่งมวลชนเชื่อมต่อ และสามารถส่งเสริมชุมชนใกล้เคียงได้ รวมทั้งมีมาตรการป้องกันระหว่างก่อสร้างให้เกิดผลกระทบน้อยที่สุด
2.Water Efficiency – การใช้ทรัพยากรน้ำให้คุ้มค่าที่สุด โดยเลือกใช้สุขภัณฑ์ที่ประหยัดน้ำ 40% และการเลือกใช้ต้นไม้ใน Landscape ที่ต้องการน้ำน้อย รวมทั้งการบำบัดน้ำเสียเพื่อนำกลับมาใช้รดน้ำต้นไม้ซ้ำอีกรอบ
3.Energy and Atmosphere – การทำให้อาคารเป็นอาคารประหยัดพลังานเช่น การลดความร้อนในอาคารด้วยกระจก LOW E กรองแสง และ การเลือกใช้หลอดไฟ LED ในอาคาร รวมทั้ง ระบบ BAS (ฺBuilding Automation System)

4.Materials and Resources – คำนึงถึงใช้วัสดุในประเทศลดปริมาณมลพิษจากการขนส่ง มีการเลือกใช้วัสดุแบบ Recycle ในการก่อสร้าง เป็นต้น
5.Indoor Environment – การสร้างให้เกิดบรรยากาศที่ดีภายในอาคาร โดยการเลือกใช้วัสดุที่มีสารระเหยที่ต่ำเพื่อลดการสูดดม และระเหยเข้าสู่ร่างกาย รวมถึงมีการเพิ่มอากาศบริสุทธ์จากภายนอกเข้าสู่ภายในอาคารด้วย
นายวชิระชัย คูนำวัฒนา Head of Living Solution Business ในธุรกิจซีเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง เอสซีจี (ที่4 จากซ้าย) นำทีมที่ปรึกษาจาก SCG Building and Living Care Consulting เข้าร่วมแสดงความยินดีกับบริษัท ทุนศรีสยาม จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยมีนายณรงค์ศักดิ์ พุทธพรมงคล รองประธานกรรมการบริษัท และ ประธานกรรมการหอการค้าไทย-จีน (ที่4 จากขวา) นายวิชัย สวาทยานนท์ กรรมการผู้จัดการ (ที่3 จากขวา) นายวิบูลย์ กิจนันทวิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ (ที่2 จากขวา) และนายกรวิชญ์ สวาทยานนท์ ผู้จัดการทั่วไป (ที่1 จากขวา) เข้าร่วมในโอกาสนี้ เพื่อแสดงความมุ่งมั่นตั้งใจของ บริษัท ทุนศรีสยาม จำกัด ในการพัฒนาอาคาร MS Siam Tower จนได้รับมาตรฐาน LEED Gold
previous arrow
next arrow
Slider

หนึ่งในออฟฟิศที่ใส่ใจในเรื่องของฮวงจุ้ย

 • ฮวงจุ้ยที่ส่งเสริมความมั่งคั่งของอาคาร MS Siam Tower ได้แก่
 • 1) ทิศและที่ตั้งอาคาร อาคาร MS Siam Tower ถูกออกแบบทิศและมุมตามหลักฮวงจุ้ย ด้วยการหันไปในทิศทางที่เพิ่มความมั่งคั่งและส่งเสริมการเงินให้กับผู้ที่อยู่ในอาคาร
 • 2) ประตูหน้าอาคาร บานขนาดใหญ่ของประตูส่งเสริมการรับทรัพย์เช่นเดียวกัน
 • 3) ประติมากรรม ม้าสีทองของตัวอาคารเสริมพลังความมั่งคั่งทางการค้า และเรือสำเภาช่วยในการผลักดันธุรกิจให้สำเร็จ

จุดเด่นที่ไม่เหมือนออฟฟิศไหนๆ บนทำเลพระราม 3

จุดเด่นของอาคาร MS Siam Tower ตั้งอยู่บน ถ.พระราม 3 ด้วยความสูง 38 ชั้น ทำให้ได้รับวิว 360 องศา โดยไม่มีอาคารอื่นมาบดบังวิว รวมทั้ง Facade อาคารที่เลือกใช้กระจก Low-E เพื่อลดความร้อนจากภายนอก และสามารถรับแสงธรรมชาติจากภายนอกได้
Facade ผนังกระจก LOW-E และ FIN ช่วยกรอง และบังแสงแดด ลดความร้อนภายในอาคาร
ระบบควบคุมการเข้าออกส่วนสำนักงานบริเวณโถงลิฟต์
สุขภัณฑ์ประหยัดน้ำที่ใช้ในอาคารได้ 40%
ระบบลิฟต์อัตโนมัติ ล๊อกชั้นควบคุมการเข้าถึงแต่ละชั้น

ครบครันในอาคาร MS Siam Tower

อาคาร MS Siam Tower แบ่งออกเป็น 4 ส่วนหลักๆ ตามการใช้งานโดย
ชั้น 1-2 จะเป็นส่วน Lobby และร้านค้า ด้านหลังจะเป็นส่วนอาคารจอดรถ 10 ชั้น และโรงอาหาร
ชั้น 3-17 เป็นส่วนสำนักงานซึ่งอยู่ใน Typical Lower Zone
ชั้น 18-38 เป็นส่วนสำนักงานซึ่งอยู่ใน Typical High Zone
ส่วนสำนักงานทั้ง 2 Zone นี้จะใช้ลิฟต์แยกส่วนกันเพื่อให้เกิดความสะดวกในการใช้งาน

Master Plan

ทางเข้าออกอาคารสามารถเข้าออกได้ทั้งสองทาง คือ จากถ.พระราม 3 และ ถ.วงแหวนอุตสาหกรรม โดยถนนในโครงการเป็น 2 ช่องทางสวนกันได้ มี Drop off รับส่งทางด้านหน้าอาคาร
ภายในอาคารจะเริ่มจากส่วน Lobby ซึ่งเป็นพื้นที่เชื่อมต่อกับพื้นที่ส่วนอื่นๆ เช่น โถงลิฟท์ Canteen หรือส่วนร้านค้าบนชั้น 1 และ 2 ทำให้พื้นที่ Lobby นี้เองถูกออกแบบไว้ให้มีขนาดใหญ่ พร้อมต้อนรับปริมาณคนจำนวนมากๆ

Floor Plan

รูปแบบของส่วนสำนักงานจะแบ่งเป็น 2 ส่วนหลักๆ คือส่วนชั้น 3-17 และ 18-38 โดยทั้ง 2 ส่วนนี้จะมีการใช้งานลิฟต์ที่แยกส่วนกัน ส่วนชั้น 3-17 จะมีลิฟต์โดยสารที่ 4 ตัว และชั้น 18-38 มีลิฟต์โดยสารอยู่ที่ 8 ตัว รูปแบบพื้นที่เช่าผู้เช่าสามารถเลือกได้ว่าจะเช่าแบบทั้งชั้น หรือเช่าพื้นที่แบบแบ่งเช่าที่มีขนาดเล็กลงลักษณะเป็นห้องๆ ตามช่วงเสาก็ได้
Retail
ขนาดพื้นที่เช่า 79-440 Sq.m. และขนาดใหญ่สุดที่ 440 Sq.m.
Lower Zone Office 
Whole Floor ขนาด 1,218 Sq.m.
Subdivision Floor ขนาดตั้งแต่ 95-142 Sq.m.
High Zone Office
Whole Floor ขนาด 1,297 Sq.m.
Subdivision Floor ขนาดตั้งแต่ 95-142 Sq.m.

Lobby & Facilities

 • MS Siam Tower
  MS Siam Tower
  MS Siam Tower
  MS Siam Tower
  MS Siam Tower
  MS Siam Tower
  MS Siam Tower
  MS Siam Tower
  MS Siam Tower
  MS Siam Tower
  previous arrow
  next arrow
  Slider
ด้านหน้าอาคารบริเวณ Drop off ก่อนที่จะเข้าสู่ส่วนของ Lobby ที่ถูกออกแบบ และตกแต่งด้วยประติมากรรมรูปเรือสำเภา และรูปม้าคู่ ต้อนรับผู้เข้ามาใช้อาคาร ภายในส่วน Lobby เป็นโถง Double Space ทำให้มีความโปร่งโล่ง รวมถึงเป็นจุดเชื่อมต่อไปยัง โรงอาหาร ร้านค้า และโถงลิฟต์ที่จะขึ้นไปยังส่วนสำนักงาน
ร้านค้าในโครงการอยู่บริเวณชั้น 1-2 ของอาคาร ซึ่งเชื่อมต่อด้วยบันไดเลื่อนบริเวณโถง Lobby โดยมีทั้งหมด 17 ร้านค้า ที่มีขนาดแตกต่างกันตามแต่ประเภทของร้านที่ให้บริการทั้งผู้ที่ทำงานในตึก และคนภายนอกอีกด้วยซึ่งตอนนี้ก็มีร้านค้าที่เปิดให้บริการแล้ว ในอนาคตยังมีฟิตเนส (Jet Fitness) และร้านอาหารอื่นๆ มาเปิดเพิ่มขึ้นอีกด้วย นอกจากนั้น อาคาร MS Siam Tower ยังมีโรงอาหาร ราคาประหยัด คุณภาพดี และอาหารอร่อย

SHOW UNIT

Whole Floor – Single Tenant

MS Siam Tower
MS Siam Tower
MS Siam Tower
MS Siam Tower
MS Siam Tower
MS Siam Tower
MS Siam Tower
previous arrow
next arrow
Slider
พื้นที่รวมทั้งหมดอยู่ที่ 1,297 ตร.ม. มีระยะระหว่างเสาอยู่ประมาณ 8 เมตร ความสูงจากพื้นถึงเพดานอยู่ที่ 2.8 ม. รูปแบบชั้นที่ปล่อยเช่าทั้งชั้นมีความพิเศษตรงที่โครงสร้างอาคารออกแบบมาให้สามารถเจาะพื้นได้เพื่อทำบันไดเชื่อมต่อระหว่างชั้นสำหรับผู้เช่าที่ต้องการพื้นที่สำนักงานขนาดใหญ่ ทำให้ได้ความต่อเนื่องระหว่างชั้น
ส่วนของห้องน้ำจะแยกชาย-หญิง และมีห้องครัวจะอยู่อีกด้านของโถงลิฟต์ หากเป็นการเช่าทั้งชั้นจะทำให้ห้องน้ำ และห้องครัวบนชั้นนี้เสมือนว่าเป็นห้องส่วนตัวของสำนักงานเลย

Subdivision Floor – Multi Tenant

MS Siam Tower
MS Siam Tower
MS Siam Tower
previous arrow
next arrow
Slider
MS Siam Tower
MS Siam Tower
พื้นที่เช่าขนาด 142 ตร.ม. จะมีหน้ากว้างอยู่ที่ 8 ม. และลึกตลอดทั้งห้องที่ 17.31 ม. พื้นห้องเป็นพื้นคอนกรีตขัดมัน ปลายสุดของห้องเป็นกระจกเต็มบานสูง 2.8 เมตร ในส่วนงานระบบได้แยกส่วนของระบบไฟฟ้า และ ระบบปรับอากาศไว้ตามช่วงเสาอยู่แล้วทำให้แต่ละ Unit มีงานระบบที่เป็นอิสระต่อกัน ปรับอุณหภูมิหรือแสงสว่างได้จากภายในพื้นที่เช่าเองได้
พื้นที่เช่าขนาด 127 ตร.ม. จะมีหน้ากว้างอยู่ที่ 7.4 ม. และลึกตลอดทั้งห้องที่ 17.31 ม. เป็นห้องหัวมุมของอาคาร ทำให้ห้องดูโปร่งโล่ง ได้รับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ด้วยผนังเป็นกระจกเต็มบานสูง 2.8 เมตรถึงสองด้าน

ตัวอย่างการตกแต่งและใช้งานในอาคารจริง

MS Siam Tower
MS Siam Tower
MS Siam Tower
MS Siam Tower
previous arrow
next arrow
Slider

SPECIFICATION


Acoustic Ceiling

LED Light Blubs

Smoke Detector

Fire Sprinkler

CCTV

Polished Concretes

Low-E Tempered glass
 

Switch : Panasonic

Switch : Panasonic

FCU : Johnson Controls

Consumer Unit : Schneider

Smart Elevator System

Security Access-control system

Public toilet

Premium Office Building ที่คุ้มค่าที่สุดแห่งใหม่ ทำเลพระราม 3

MS Siam Tower

 • MS Siam Tower
  • จำนวนชั้น: 38 ชั้น
  • พื้นที่เช่าสำนักงานทั้งหมด: ประมาณ 40,000 Sq.m
  • ขนาดพื้นที่เช่า: 1,200-1,300 Sq.m.
  • ค่าเช่าเริ่มต้น: 650 บ./ตร.ม./เดือน
  • ความสูงต่อชั้น: 2.8 m.

By New Building

Samyan MitrTown – ถ.พระราม 4
 • จำนวนชั้น: 31 ชั้น
 • พื้นที่เช่าทั้งหมด: 48,000 Sq.m.
 • ขนาดพื้นที่เช่า: 1,800–2,000 Sq.m.
 • ค่าเช่าเริ่มต้น: 1,000 บ./ตร.ม./เดือน
 • ความสูงต่อชั้น: 2.9 m.
 • Image: samyan mitrtown
The Parq – ถ.พระราม 4
 • จำนวนชั้น: 16 ชั้น
 • พื้นที่เช่าทั้งหมด: 60,000 Sq.m.
 • ขนาดพื้นที่เช่า: 2,400–5,000 Sq.m.
 • ค่าเช่าเริ่มต้น: 1,200 บ./ตร.ม./เดือน
 • ความสูงต่อชั้น:  3 m.
 • Image: the parq
T-ONE – ถ.สุขุมวิท 40
 • จำนวนชั้น: 34 ชั้น
 • พื้นที่เช่าทั้งหมด: 22,500 Sq.m.
 • ขนาดพื้นที่เช่า: 100-1,340 Sq.m.
 • ค่าเช่าเริ่มต้น: 1,000 บ./ตร.ม./เดือน
 • ความสูงต่อชั้น:  3 m.
 • Image: bangkokofficefinder
Singha Complex
 • จำนวนชั้น: 42 ชั้น
 • พื้นที่เช่าทั้งหมด: 60,000 Sq.m.
 • ขนาดพื้นที่เช่า: 2,200 Sq.m.
 • ค่าเช่าเริ่มต้น: 1,300 บ./ตร.ม./เดือน
 • ความสูงต่อชั้น: 3.2 m.
 • Image: Singha Estate
Spring Tower – ราชเทวี
 • จำนวนชั้น: 27 ชั้น
 • พื้นที่เช่าทั้งหมด: 27,000 Sq.m.
 • ขนาดพื้นที่เช่า: 200–2,000 Sq.m.
 • ค่าเช่าเริ่มต้น: 1,000 บ./ตร.ม./เดือน
 • ความสูงต่อชั้น: 2.7 m.
 • Image: Medium
Gaysorn Tower – ถ.ราชดำริ
 • จำนวนชั้น:  30 ชั้น
 • พื้นที่เช่าทั้งหมด: 63,000 Sq.m.
 • ขนาดพื้นที่เช่า: 1,200-1,600 Sq.m.
 • ค่าเช่าเริ่มต้น: 1,600 บ./ตร.ม./เดือน
 • ความสูงต่อชั้น:  2.6 m.
 • Image: CES
Metropolis – ถ.สุขุมวิท
 • จำนวนชั้น: 21 ชั้น
 • พื้นที่เช่าทั้งหมด: 13,900 Sq.m.
 • ขนาดพื้นที่เช่า: 90-1,000 Sq.m.
 • ค่าเช่าเริ่มต้น: 1,100 บ./ตร.ม./เดือน
 • ความสูงต่อชั้น:  3.3 m.
 • Image: Singha Estate
Ari Hills ถ.พหลโยธิน
 • จำนวนชั้น: 34 ชั้น
 • พื้นที่เช่าทั้งหมด: 15,000 Sq.m.
 • ขนาดพื้นที่เช่า: 1,040 Sq.m.
 • ค่าเช่าเริ่มต้น: 850 บ./ตร.ม./เดือน
 • ความสูงต่อชั้น: 2.9 m.
 • Image: Agoda
 • หากลองเปรียบเทียบอาคารสำนักงานเปิดใหม่ ที่อยู่ในระดับเกรด A เหมือนกัน ซึ่งมีอยู่หลายทำเล อย่างเช่น อารีย์, พร้อมพงษ์, ราชดำริ เป็นต้น โดยสำนักงานระดับเกรด A ส่วนใหญ่เป็นอาคารสูง และมีระดับราคาค่าเช่าเฉลี่ยอยู่ที่ 1,100 บาท/ตร.ม. แต่ถ้าเปรียบเทียบกับ MS Siam Tower ซึ่งเป็นสำนักงานระดับเกรด A เหมือนกัน แต่มีราคาค่าเช่าเริ่มต้นอยู่ที่ 650 บาท/ตร.ม. แถมมีสิ่งอำนวยความสะดวกในอาคารที่ครบครัน รวมถึงเป็นอาคารที่ได้รับ LEED Gold Standard ตามมาตรฐานอาคารที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Realist’s View

 • Location
 • ทำเลที่ตั้งอยู่ติดถ.พระราม3 และถ.วงแหวนอุตสาหกรรม มีศักยภาพที่เข้าถึงสะดวก เพราะอยู่ใกล้ตัวเมือง รวมทั้งในอนาคตยังมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีเทาผ่านบริเวณนี้ด้วย
 • Specification
 • อาคาร MS Siam Tower ได้รับการรับรอง LEED Gold Standard ซึ่งการออกแบบนี้ทำให้งานระบบต่างๆ ได้มาตรฐานที่ดีกว่าอาคารปกติทั่วไป เช่นกระจก LOW-E ป้องกันความร้อนจากภายนอกอาคาร ระบบเติมอากาศเข้าอาคารเพื่อให้ได้รับอากาศบริสุทธิ์ รวมทั้งระบบเครื่องปรับอากาศที่เป็น Central Air Chiller และมี FCU แยกของแต่ละ Unit ย่อยเป็นต้น
 • Design
 • อาคารมีความโดดเด่นบนถ.พระราม 3 การออกแบบ Facade อาคารจะใช้กระจกทั้งอาคาร ภาพลักษณ์ของอาคารจึงดูทันสมัย ภายในอาคารต้อนรับด้วยโถง Lobby ที่จะเปิดโล่งไปถึงชั้น 2 ทำให้ดูโปร่งและกว้าง
 • ในส่วนของ Unit พื้นที่เช่า กระจกบริเวณผนังเป็นกระจกเต็มบาน สูง 2.8 เมตร ซึ่งทำให้ได้รับวิวแบบเต็มๆ ทุกชั้น และทุกทิศ ได้ทั้งวิวเมืองของกรุงเทพฯ และวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาบริเวณฝั่งบางกระเจ้า
 • Facilities And Securities
 • ภายในอาคาร MS Siam Tower มีพื้นที่เช่าสำหรับร้านค้า โรงอาหาร และฟิตเนสชั้นนำที่จะเข้ามาเปิดให้บริการทั้งผู้ใช้งานในอาคาร และบุคคลภายนอกทำให้อาคารมีความคึกคักตลอดทั้งวัน
 • ระบบรักษาความปลอดภัยในส่วนของสำนักงาน จะเป็นระบบคีย์การ์ด ลิฟต์ล๊อกชั้น ซึ่งเป็น Smart Lift เสริมด้วยระบบ CCTV และระบบดับเพลิง ทำให้อาคารมีมาตรฐานความปลอดภัยที่สูง
 • ที่จอดรถมีทั้งหมด 800 เป็นที่จอดรถในในอาคารซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานในอาคาร

ข้อมูลเกี่ยวกับ MS Siam Tower

คลิกเลย